Đồng phục nhà hàng Trung Quốc

Các nhà hàng mang phong cách Trung Quốc ngày càng xuất hiện nhiều ở Việt Nam. Vì thế mà nhu cầu may đồng phục nhà hàng Trung Quốc cũng tăng lên nhanh chóng.

Lựa chọn được địa chỉ may uy tín không chỉ giúp các mẫu đồng phục có chất lượng cao, đậm chất truyền thống Trung Hoa mà còn đảm bảo về chi phí hấp dẫn.

Một vài thông tin về đồng phục nhà hàng Trung Quốc

Đồng phục nhà hàng Trung Quốc được hiểu đơn giản là trang phục mà nhân viên trong các nhà hàng kinh doanh dịch vụ, đồ ăn đậm chất Trung Hoa sử dụng. Khi khoác lên mình những bộ đồng phục đó khách hàng nhìn vào sẽ biết được tính chất văn hoá và đặc điểm về thẩm mỹ của nhà hàng.

Các mẫu đồng phục nhà hàng Trung Quốc thường sẽ sử dụng màu sắc truyền thống như đỏ, vàng, trắng cùng các chất liệu vải như lụa, cotton, satin để làm nổi bật trang phục cũng như tạo cảm giác thoải mái cho người mặc. Khi bước vào các nhà hàng Trung Quốc, chỉ cần nhìn vào cách trang trí và đồng phục của nhân viên bạn sẽ dễ dàng nhận ra ngay.

Đồng phục nhà hàng Trung Quốc rất đặc trưng
Đồng phục nhà hàng Trung Quốc rất đặc trưng

Ý nghĩa khi sử dụng đồng phục nhà hàng Trung Quốc

Không đơn giản chỉ là bộ đồng phục cho nhân viên sử dụng hàng ngày, mà đồng phục nhà hàng Trung Quốc còn mang đến nhiều ý nghĩa thiết thực hơn thế. Cùng tìm hiểu ngay nhé:

Xây dựng phong cách và hình ảnh đặc biệt của nhà hàng

Để thực khách ghi nhớ được nhà hàng của bạn thì ngoài chất lượng của món ăn, hình ảnh và phong cách thiết kế của nhà hàng cũng đóng vai trò rất quan trọng. Sử dụng đồng phục nhà hàng Trung Quốc có tác dụng rất lớn trong việc xây dựng hình ảnh, cụ thể:

Văn hoá – phong cách: Đồng phục nhà hàng Trung Quốc sử dụng màu sắc và hoạ tiết truyền thống là cách để phản ảnh phong cách cũng như văn hoá của nhà hàng rõ nét nhất. Giúp đánh mạnh vào thị giác của thực khách để tạo nên dấu ấn không thể phai mờ.

Về giá trị thương hiệu: Đồng phục khi thêm logo, tên thương hiệu sẽ giúp tăng tính nhận diện hiệu quả và giúp cho thực khách khi nhìn vào không bị nhầm lẫn với những nhà hàng phong cách Trung Hoa khác.

Tăng thêm tính chuyên nghiệp cho nhà hàng của bạn

Tác phong nhanh nhẹn, sự chuyên nghiệp trong khâu phục vụ khách hàng chính là những yếu tố giúp mang đến trải nghiệm tốt cho thực khách. Và việc sử dụng đồng phục nhà hàng Trung Quốc sẽ góp phần khẳng định sự chuyên nghiệp đó.

Khi nhà hàng dùng đồng phục cho nhân viên sẽ tạo nên sự thống nhất và thể hiện rõ nhà hàng của bạn tuân thủ các quy chuẩn trong quản lý dịch vụ cũng như nhân viên làm việc. Những chiếc đồng phục chỉn chu, sạch sẽ và tinh tế giúp mang lại những ấn tượng tốt về sự chuyên nghiệp.

Sử dụng đồng phục tạo phong thái chuyên nghiệp cho nhân viên
Sử dụng đồng phục tạo phong thái chuyên nghiệp cho nhân viên

Tạo nên sự thống nhất giữa các nhân viên

Sự thống nhất về diện mạo của mọi nhân viên làm việc trong nhà hàng là cách để tạo ấn tượng, sức hút đến thực khách nhanh nhất. Khi nhân viên mặc đồng phục nhà hàng Trung Quốc với thiết kế đồng nhất mang đến sự đoàn kết và thống nhất hiệu quả. Điều này không chỉ thúc đẩy tinh thần đồng đội mà còn nâng cao hiệu suất làm việc.

Phục vụ thực khách với hiệu quả cao

Trong giờ cao điểm với số lượng khách hàng đến dùng bữa đông đảo thì đồng phục nhà hàng Trung Quốc chính là cách để giúp các thực khách dễ dàng nhận biết nhân viên phục vụ đang đứng ở đâu. Nhờ đó việc giao tiếp hoặc yêu cầu dịch vụ cũng trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra trên đồng phục nhà hàng Trung Quốc của mỗi nhân viên sẽ đính kèm với bảng tên và chức vụ của nhân viên đó. Thực khách có thể thông qua điều này để biết được ai đang phục vụ họ, giúp cho quá trình dùng bữa luôn vui vẻ và thoải mái. Sự nhất quán trong diện mạo của nhân viên chính là chìa khoá tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả cao.

Giúp phục vụ khách hàng một cách tốt nhất
Giúp phục vụ khách hàng một cách tốt nhất

Đồng phục nhà hàng Trung Quốc được sử dụng nhiều ở những đâu?

Đồng phục nhà hàng Trung Quốc trong cuộc sống hiện nay ngày càng có tính ứng dụng cao. Thiết kế các mẫu đồng phục này khá đơn giản với những hoa văn và màu sắc truyền thống càng tôn lên vẻ đẹp mà chúng mang lại. Cùng điểm danh qua những địa điểm nên sử dụng mẫu đồng phục này nhé:

Sử dụng đồng phục trong các nhà hàng Trung Quốc

Gần như tất cả các nhà hàng Trung Quốc hiện nay đều sử dụng đồng phục với màu sắc và hoạ tiết đậm chất truyền thống. Bên trong nhà hàng sẽ có nhiều vị trí làm việc khác nhau như: Nhân viên phục vụ, lễ tân, đầu bếp, quản lý, tạp vụ… Tuỳ vào vị trí làm việc mà sẽ sử dụng một mẫu thiết kế sao cho phù hợp và thuận tiện nhất.

Nhà hàng Trung Quốc ở nước ngoài

Không chỉ ở Việt Nam mà ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới đều có nhà hàng Trung Quốc đang hoạt động. Bên cạnh món ăn ngon, trình bày đẹp mắt thì đồng phục chính là điểm nhấn mà các nhà hàng Trung Quốc sử dụng để thu hút thực khách.

Đồng phục nhà hàng Trung Quốc và phong cách trang trí bên trong thường sử dụng những hoạ tiết, màu sắc đậm chất truyền thống như: Vàng, đen, trắng, đỏ, hoa văn hình bát quái, hình rồng, hình mây… Khi nhìn vào bạn sẽ có thể nhận ra ngay đây là nhà hàng phục vụ các món Trung.

Đồng phục nhà hàng Trung Quốc có mặt ở mọi nơi
Đồng phục nhà hàng Trung Quốc có mặt ở mọi nơi

Lễ hội đường phố nổi bật với đồng phục nhà hàng Trung Quốc

Các sự kiện, lễ hội đường phố về ẩm thực xuất hiện rất nhiều ở mọi quốc gia trên thế giới. Lúc này sẽ có rất nhiều nhà hàng sẽ tham dự để quảng bá văn hoá ẩm thực cũng như những món ăn ngon đến thực khách. Các nhà hàng Trung Quốc sẽ sử dụng đồng phục để tạo hình ảnh đẹp để thu hút khách hàng đến thăm quan, trải nghiệm món ăn.

Sử dụng đồng phục cho các sự kiện quảng bá văn hoá, ẩm thực

Sự kiện quảng bá ẩm thực, văn hoá các quốc gia là cách để thắt chặt thêm mối quan hệ giữa các nước “láng giềng” với nhau. Bạn sẽ bắt gặp rất nhiều gian hàng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới với những món ăn ngon, trang trí bắt mắt. Lúc này đồng phục nhà hàng Trung Quốc với màu sắc nổi bật và hoạ tiết ấn tượng sẽ là điểm cộng để càng thu hút khách hàng.

Đặc điểm dễ nhận thấy nhất ở đồng phục nhà hàng Trung Hoa

Đồng phục nhà hàng Trung Quốc sử dụng màu sắc truyền thống
Đồng phục nhà hàng Trung Quốc sử dụng màu sắc truyền thống

Mỗi loại đồng phục đều có những đặc điểm riêng để tạo nên sự khác biệt, với đồng phục nhà hàng Trung Quốc cũng như vậy. Khi nhìn vào đồng phục đậm chất Trung Hoa bạn sẽ thấy có những điểm ấn tượng dưới đây:

 • Về màu sắc: Đồng phục nhà hàng Trung Quốc sẽ ưu tiên sử dụng những gam màu như: Đỏ, vàng, trắng, đen. Đây đều là những màu truyền thống được người Trung Quốc quan niệm rằng sẽ đem đến sự may mắn và giàu sang.
 • Thiết kế áo đồng phục: Đa phần các mẫu đồng phục nhà hàng Trung Quốc sẽ có thiết kế vạt chéo hoặc cổ sườn xám – một đặc trưng trong trang phục thường ngày của người Trung Quốc. Vì vậy khi nhìn vào thực khách sẽ dễ dàng nhận biết và phân biệt với các nhà hàng khác.
 • Chi tiết trang trí: So với đồng phục nhà hàng của một số quốc gia khác, đồng phục nhà hàng Trung Quốc sử dụng khá nhiều chi tiết trang trí. Đặc trưng có thể nhận thấy là nút cài, dải vản bản rộng hoặc dây đai. Đa phần các chi tiết này sẽ được làm từ vải, dây thừng hoặc đồng để tăng thêm sự khác biệt.
 • Quần dài hoặc váy dài: Đây cũng là một trong những đặc trưng thường thấy ở đồng phục nhà hàng Trung Quốc. Thiết kế quần dài và váy dài làm đồng phục khá rộng rãi để không ảnh hưởng đến tiến độ công việc.
 • Các phụ kiện truyền thống khác: Mũ, nón, giày truyền thống là những phụ kiện xuất hiện nhiều trong các nhà hàng Trung Quốc, giúp cho bộ trang phục thêm hoàn hảo và chỉn chu.

Bật mí những mẫu đồng phục nhà hàng Trung Quốc đẹp

Đồng phục nhà hàng Trung Quốc hiện nay không chỉ gói gọn trong các trang phục truyền thống, mà sẽ có sự đan xen giữa truyền thống và hiện đại để tối ưu hiệu quả sử dụng nhất.

Đồng phục cổ sườn xám cộc tay ấn tượng

Là một trong những mẫu đồng phục nhà hàng Trung Quốc thiết kế đan xen giữa truyền thống và hiện đại được yêu thích nhất hiện nay, đồng phục cổ sườn xám cộc tay vừa năng động, lại không làm mất đi vẻ đẹp truyền thống của văn hoá Trung Hoa.

Áo được thiết kế theo dáng cổ tàu với những đường viền màu trắng và xanh dương bắt mắt. Bên dưới kết hợp thêm hoa văn lượn sóng cùng cúc khuy đậm nét văn hoá của người Trung Quốc. Mẫu đồng phục nhà hàng Trung Quốc này sử dụng màu đỏ nổi bật và cá tính, form dáng vừa vặn thoải mái cho người mặc.

Mẫu đồng phục cổ sườn xám đẹp
Mẫu đồng phục cổ sườn xám đẹp

Sườn xám truyền thống cho nhân viên lễ tân

Nhắc đến những mẫu đồng phục nhà hàng Trung Quốc truyền thống chắc chắn không thể bỏ qua sườn xám. Đây là trang phục được thiết kế với độ dài xuống bắp chân người mặc, form dáng ôm giúp khoe vóc dáng, thân váy xẻ tà đến trên đầu gối thuận tiện cho việc di chuyển.

Mẫu đồng phục này thường được sử dụng chủ yếu cho vị trí lễ tân, ngoài ra quản lý cũng có thể sử dụng sườn xám làm đồng phục để tăng thêm sự ấn tượng với người nhìn. Hoạ tiết trên trang phục thường được sử dụng đó là: Rồng, phượng, chữ Trung Quốc, hình lá trúc, hoạ tiết hoa… Chất liệu may từ vải lụa hoặc satin có tính thẩm mỹ cao và không bị nhăn.

Sườn xám truyền thống được dùng cho nhân viên lễ tân
Sườn xám truyền thống được dùng cho nhân viên lễ tân

Đồng phục nhà hàng Trung Quốc hiện đại với quần tây + áo sơ mi

Quần tây và áo sơ mi thường chỉ xuất hiện ở các nhà hàng Âu, tuy nhiên ở những nhà hàng Trung Quốc theo phong cách hiện đại cũng đã dần sử dụng mẫu đồng phục này cho nhân viên của mình hoặc vị trí quản lý. Ưu điểm của đồng phục quần tây, áo sơ mi là gọn gàng, chỉn chu và dễ dàng di chuyển.

Áo sơ mi đồng phục nhà hàng Trung Quốc có thể dùng nhiều màu sắc khác nhau như: Trắng, đỏ, xanh dương, vàng… có in logo và tên thương hiệu. Ngoài ra có thể đính kèm với bảng tên và chức vụ của nhân viên làm việc. Đi kèm là quần ống suông và giày tối màu để tạo nên tổng thể hoàn hảo.

Mẫu đồng phục cho nhà hàng Trung Quốc hiện đại
Mẫu đồng phục cho nhà hàng Trung Quốc hiện đại

Mẫu áo sơ mi cách tân trong nhà hàng Trung Quốc

Nếu muốn kết hợp giữa truyền thống và hiện đại thì áo sơ mi cách tân chính là mẫu đồng phục nhà hàng Trung Quốc phù hợp dành cho bạn. Trang phục này vừa thể hiện được văn hoá của nhà hàng, lại giúp cho nhân viên làm việc cảm thấy thoải mái khi mặc.

Áo có thiết kế dáng cổ tàu xẻ chữ V vừa vặn, bên dưới là hàng nút cài đậm chất truyền thống. Viền cổ áo và tay áo phối màu đen trên nền đỏ là màu chủ đạo rất ấn tượng. Đi kèm là quần ống suông tối màu cùng tạp dề eo màu đỏ để bảo vệ quần áo khỏi các vết bẩn trong quá trình phục vụ khách hàng.

Sơ mi cách tân là đồng phục có thiết kế ấn tượng
Sơ mi cách tân là đồng phục có thiết kế ấn tượng

Các phong cách nhà hàng và món ăn Trung Quốc tại Việt Nam

Ở Việt Nam hiện nay, nhất là các tỉnh thành lớn, nhà hàng phục vụ món ăn Trung Quốc mọc lên khắp nơi. Những nhà hàng đó không chỉ có sự đa dạng về phong cách kiến trúc, về đồng phục nhân viên mà còn có sự phong phú trong các món ăn mang đậm bản sắc văn hóa của từng vùng miền. Ngay dưới đây là một số phong cách tiêu biểu của nhà hàng và món ăn Trung Quốc tại Việt Nam:

Phong cách Quảng Đông

Nhà hàng Trung Quốc theo phong cách Quảng Đông mang đến một không gian đậm chất truyền thống của vùng đất này. Các món ăn tại nhà hàng kiểu Quảng Đông thường được chế biến rất tinh tế, để tôn vinh hương vị tự nhiên của các nguyên liệu. Trong đó, nổi bật là các món như sườn xào chua ngọt, lẩu gà chua cay hay hải sản nướng mỡ hành…

Theo đó, đồng phục nhà hàng theo phong cách Quảng Đông cũng mang đậm chất truyền thống, với các mẫu sườn xám hoặc áo vạt chéo cổ tàu hay áo sơmi kết hợp quần âu…. Các màu sắc truyền thống được lựa phổ biến là vàng, đỏ… với kiểu dáng lịch lãm góp phần tạo nên bầu không khí ấn tượng trong nhà hàng.

Phong cách Tứ Xuyên

Tứ Xuyên là một vùng đất rất nổi tiếng ở Trung Quốc với các món ăn có hương vị đậm đà, cay nồng độc đáo. Bởi vậy, nhà hàng theo phong cách này cũng thường tạo điểm nhấn cho mình bằng cách phục vụ các món ăn cay nồng và đậm đà. Ví dụ như lẩu mala, thịt dê nướng mỡ hành, mì xào tứ xuyên….

Với phong cách này, đồng phục của các nhà hàng Tứ Xuyên cũng mang tính chất thực dụng và giúp cho người mặc cảm thấy luôn thoải mái. Theo đó, nhân viên nhà hàng Tứ xuyên thường mặc mẫu áo sơ mi trắng hoặc áo vạt chéo cổ tàu hay áo thun cổ bẻ kết hợp cùng quần âu đen. Màu sắc và kiểu dáng của bộ đồng phục thường được thiết kế theo kiểu hiện đại và năng động thể hiện được nét văn hóa đặc trưng.

Phong cách Giang Tô

Vùng Giang Tô của Trung Quốc nổi tiếng với các món ăn có hương vị đậm đà, đặc biệt nhất là các món hải sản. Nhà hàng theo phong cách Giang Tô thường rất chú trọng vào việc dùng các loại hải sản tươi ngon để kết hợp với các loại gia vị đặc trưng của vùng đất này như tiêu là Sichuan, hành tây, gừng và tỏi. Một số món ăn cực nổi tiếng như tôm hấp bia, cua rang me, hoặc mực xào cay đều là những lựa chọn phổ biến tại những nhà hàng này.

Đồng phục nhà hàng theo phong cách Giang Tô thường vì vậy cũng có sự kết hợp giữa các yếu tố truyền thống và hiện đại. Các nhân viên lễ tân thường mặc sườn xám, áo cổ tàu, trong khi nhân viên phục vụ thường là quần âu kết hợp cùng sơ mi trắng hay áo thun đồng phục. Một số loại phụ kiện như nơ hoặc là cà vạt đỏ thường được sử dụng để tôn vinh bản sắc của vùng đất Giang Tô.

Phong cách Phúc Kiến

Nhà hàng kiểu Phúc Kiến thường được biết đến là sự kết hợp hết sức tinh tế giữa hương vị độc đáo cùng các cách thức chế biến truyền thống. Khi theo phong cách này, các nhà hàng thường phục vụ đa dạng món ăn từ dimsum, hải sản cho đến các món lẩu và mì. Mỗi món đều được chế biến rất tỉ mỉ, để đảm bảo giữ lại nguyên hương vị tự nhiên của nguyên liệu.

Theo đó, ngôn ngữ thiết kế đồng phục nhà hàng Trung Quốc kiểu Phúc Kiến cũng phản ánh sự sang trọng và tinh tế. Nhân viên nhà hàng thường mặc áo áo dài cách tân, áo sườn xám truyền thống hoặc sơ mi hay áo thun kết hợp cùng quần âu. Màu sắc đậm và kiểu dáng truyền thống chính là nét đặc trưng đồng phục này thường góp phần tạo nên không khí trang trọng và lịch lãm trong nhà hàng.

Bảng giá may đồng phục nhà hàng Trung Quốc theo mẫu có sẵn tại Tạp Dề Thương Hiệu

Giá đồng phục nhà hàng Trung Quốc tại Tạp Dề Thương Hiệu thường bị thay đổi bởi một số tác động bên ngoài. Ví dụ như là sự lên giá của nguyên vật liệu, nhu cầu thị trường cùng các yếu tố về chất vải, số lượng đặt hàng của từng khách hàng cụ thể.

Ngay dưới đây là thông tin về bảng giá đồng phục nhà hàng Trung Quốc có sẵn tại Tạp Dề Thương Hiệu mới nhất năm 2024 mà khách hàng có thể tham khảo.

BẢNG GIÁ ÁO THUN ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG TRUNG QUỐC

Số lượngVải 4S Pro/ Thun lạnh Thái (in lưới)Lacy max (in lưới)Lacy max (in 3D full áo)Lacoste softBio Cool
Pique Cool (vải cao cấp)
5185.000190.000200.000205.000210.000235.000
6-9175.000180.000190.000195.000200.000225.000
10-15145.000150.000160.000165.000170.000195.000
16-19135.000145.000155.000160.000160.000190.000
20-29130.000139.000149.000159.000159.000185.000
30-59120.000129.000139.000149.000149.000179.000
60-100110.000119.000129.000139.000139.000169.000
101-300100.000109.000119.000129.000129.000159.000
301-50095.000105.000115.000120.000120.000150.000
501-100090.00099.000109.000114.000114.000144.000
1001″}”>>100185.00090.000100.000105.000108.000135.000

BẢNG GIÁ ÁO SƠ MI NAM, NỮ ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG TRUNG QUỐC

Số lượngLON USA
Cotton 65/35 %
KATE TRƠN
Cotton 85/15 %
KATE GÂN/KẺ – LON CHUN
Cotton 85/15 %
BAMBOO SỢI TRE
Cotton 85/15 %
20-40240.000255.000270.000315.000
41-60220.000235.000250.000295.000
61-100200.000215.000230.000275.000
100″}”>>100190.000205.000220.000265.000
200″}”>200 >200Gửi mẫu báo giáGửi mẫu báo giáGửi mẫu báo giá
Gửi mẫu báo giá

BẢNG GIÁ JUYP/QUẦN ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG TRUNG QUỐC

Số lượng
Tuyết mưaKaki chun/tuytsi chunWool
JuypQuầnJuypQuầnJuypQuần
20-40205.000230.000215.000240.000275.000285.000
41-60185.000210.000195.000220.000255.000275.000
61-100165.000190.000175.000200.000235.000255.000
100″}”>>100155.000180.000165.000190.000225.000245.000
200″}”>>200Gửi mẫu báo giáGửi mẫu báo giáGửi mẫu báo giáGửi mẫu báo giáGửi mẫu báo giá
Gửi mẫu báo giá
Số lượng (chiếc)
Kaki Nam Định – Kaki 65/35Kaki Pangrim loại 1Kaki chun HQ
ÁoQuầnÁoQuầnÁoQuần
20-30260.000185.000295.000215.000315.000225.000
31-50240.000165.000275.000195.000295.000205.000
51-100220.000145.000255.000175.000275.000185.000
100″}”>>100Gửi mẫu báo giáGửi mẫu báo giáGửi mẫu báo giáGửi mẫu báo giáGửi mẫu báo giá
Gửi mẫu báo giá

BẢNG GIÁ ĐỒNG PHỤC ĐẦU BẾP NHÀ HÀNG TRUNG QUỐC

Số lượngTạp dề lửng cơ bản
Tạp dề dài cơ bản
100″}”>>10050.00060.000
31-10055.00065.000
10-3060.00070.000

BẢNG GIÁ PHỤ KIỆN TẠP DỀ

Phụ kiệnChi phíPhụ kiệnChi phí
Dây da 1 đôi25.000Xẻ tà5.000
Dây da phối túi10.000May can tạp dề 2 màu15.000
Móc khóa10.000Nắp túi tạp dề5.000
Bộ chốt chỉnh dây10.000Bộ dây dệt20.000
Ô Zê5.000May thêm túi/túi chéo viền túi khác màu5.000
Bấm đinh2.500May khuy5.000
Tạp dề chữ H15.000Túi bằng da50.000

Bảng giá thiết kế và may đồng phục nhà hàng Trung quốc theo thiết kế riêng

Bên cạnh các mẫu đồng phục nhà hàng Trung Quốc có sẵn kể trên, Tạp Dề Thương Hiệu còn đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng khi có nhu cầu may đo, thiết kế đồng phục riêng. Từ các mẫu đồng phục sườn xám, áo dài truyền thống, áo dài cách tân cho đến áo vạt xéo cổ trụ, cổ tàu…Giá thành của sản phẩm thiết kế riêng sẽ tùy thuộc vào chất liệu vải mà khách hàng cọn cùng với số lượng hình in thêu, công nghệ in thêu…

Cụ thể về giá thành khi thiết kế riêng đồng phục nhà hàng Trung Quốc, khách hàng có thể tham khảo bảng giá sau đây:

Kiểu inMô tảGiá ( VND)
Hình in ( 1 màu)
Chỉ in 1 mặt5.000
In 2 mặt logo trước và sau lưng15.000
In 3 mặt logo trước, sau lưng và tay25.000
Hình in ( từ 2-3 màu)
Chỉ in 1 mặt15.000
In 2 mặt logo trước và sau lưng25.000
In 3 mặt logo trước, sau lưng và tay35.000
Thêu ( 1 màu )
Chỉ in 1 mặt10.000
In 2 mặt logo trước và sau lưng20.000
In 3 mặt logo trước, sau lưng và tay30.000
Thêu ( 2-3 màu)
Chỉ in 1 mặt20.000
In 2 mặt logo trước và sau lưng30.000
In 3 mặt logo trước, sau lưng và tay40.000

Bảng size phổ thông của các sản phẩm Đồng phục nhà hàng Trung Quốc

Ngay dưới đây là bảng size đồng phục nhà hàng Trung Quốc với các thông số và kích cỡ cơ bản được xác định dựa vào hai tiêu chí quan trọng đó là chiều cao và cân nặng:

BẢNG SIZE ÁO THUN ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG TRUNG QUỐC

SIZECHIỀU CAO (CM)
CÂN NẶNG (KG)
STừ 1m65 đổ xuống45-55
MTừ 1m65-1m7055-63
LTừ 1m70-1m7563-70
XLTừ 1m75-1m8070-75
XXLTrên 1m80Trên 75

Bảng size đối với nam

SIZECHIỀU CAO (CM)
CÂN NẶNG (KG)
STừ 1m55 đổ xuống40-45
MTừ 1m55-1m6045-50
LTừ 1m60-1m6550-55
XLTừ 1m65-1m7055-60
XXLTrên 1m70Trên 60

Bảng size đối với nữ

SIZE
CÂN NẶNG (KG)
3XL80-85
4XL85-90
5XL90-95
6XL95 – 100

Bảng size cho khách hàng bigsize

BẢNG SIZE ÁO SƠ MI NỮ ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG TRUNG QUỐC

SIZECHIỀU CAO (CM)
CÂN NẶNG (KG)
S148 – 15338 – 43
M153 – 15543 – 46
L155 – 15846 – 53
XL158 – 16253 – 57
XXL162 – 15557 – 66

Bảng size áo sơ mi nữ theo chiều cao, cân nặng chi tiết

SIZEVÒNG CỔVÒNG NGỰCDÀI SAUVAIDÀI TAY
S3580623655
M3686643857
L3792663958
XL3896684058
XXL39100684158
XXXL40104684258

Bảng size áo sơ mi nữ theo số đo chi tiết

SIZEDÀI ÁONGỰCCÂN NẶNGCHIỀU CAO
S
6748 x 250160
7252 x 260167
M
6950 x 260163
7454 x 270170
L
7152 x 270165
7656 x 280172
XL
7354 x 275170
7858 x 290180
XXL
7456 x 285″}”>> 85170
8060 x 2100190

Bảng size áo sơ mi nam theo chiều cao, cân nặng chi tiết

Kích cỡ US
Kích cỡ UK
Kích cỡ EU
Size Việt Nam
Vòng ngựcChiều caoCân nặngVòng eoVòng mông
S
63474 – 77146 – 148Dưới 4063 – 6580 – 82
83678 – 82149 – 151Dưới 4065,5 – 66,582,5 – 84,5
M
103883 – 87152 – 15440 – 5067 – 6985 – 87
124088 – 92155 – 15740 – 5069,5 – 71,587,5 – 89,5
L
144293 – 97158 – 16050 – 6072- 7490 – 92
164498 – 102161 – 16350 – 6074,5 – 76,592,5 – 94,5
XL
1846103 – 107164 – 166Trên 6077 – 7995 – 97
2048108 – 112167 – 169Trên 6079,5 – 81,597,5 – 99,5

Bảng size áo sơ mi nam theo số đo chi tiết

Quy trình đặt may Đồng phục nhà hàng Trung Quốc tại Tạp Dề Thương Hiệu

Quy trình đặt may đồng phục nhà hàng Trung Quốc tại Tạp Dề Thương Hiệu được tiến hành lần lượt theo các bước bài bản sau đây:

Bước 1: Khách liên hệ Tạp Dề Thương Hiệu đặt hàng

Để liên hệ với Tạp Dề Thương Hiệu, quý khách hàng có thể sử dụng nhiều phương thức dễ dàng và thuận tiện như gọi vào Hotline 0969.228.488, liên hệ qua email, fanpage hoặc tới trực tiếp địa chỉ văn phòng. Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn hỗ trợ và phản hồi mọi thắc mắc để khách hàng yên tâm lựa chọn sản phẩm đặt may.

Bước 2: Tạp Dề Thương Hiệu tư vấn báo giá

Dựa trên nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn về kiểu dáng, thiết kế và chất vải để khách hàng chọn được mẫu phù hợp nhất. Sau khi thống nhất về số lượng, chất lượng vải, size số và màu sắc,..Tạp Dề Thương Hiệu sẽ gửi thông tin báo giá chi tiết tới khách hàng.

Bước 3: Thiết kế sản phẩm đồng phục nhà hàng Trung Quốc

Căn cứ vào ý tưởng và mong muốn của khách hàng, nhân viên thiết kế của Tạp Dề Thương Hiệu sẽ thiết kế mẫu đồng phục trong thời gian nhanh nhất để gửi tới cho khách hàng duyệt.

Bước 4: Ký hợp đồng hai bên

Nhân viên Tạp Dề Thương Hiệu cùng khách hàng sẽ thống nhất về mẫu thiết kế, giá thành, thời hạn giao hàng và các điều khoản khác để ký kết hợp đồng.

Bước 5: Khách đặt cọc đơn hàng

Khách hàng sẽ đặt cọc tối thiểu là 50% giá trị của đơn hàng, 50% số còn lại khách sẽ thanh toán sau khi Tạp Dề Thương Hiệu đã giao đủ hàng.

Bước 6: Tạp Dề Thương Hiệu giao hàng và nhận phản hồi

Tạp Dề Thương Hiệu sẽ giao hàng tới địa chỉ mà quý khách đã cung cấp. Sau khi nhận và kiểm tra đồng phục, quý khách vui lòng thanh toán khoản tiền 50% còn lại theo hợp đồng. Mọi phản hồi của quý khách hàng liên quan đến sản phẩm đồng phục, Tạp Dề Thương Hiệu sẽ tiếp nhận và xử lý nhanh trong thời gian ngắn nhất.

Địa chỉ đặt may đồng phục nhà hàng Trung Quốc tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở may mặc cung cấp sản phẩm đồng phục. Tuy nhiên, để sở hữu được các mẫu đồng phục nhà hàng Trung Quốc uy tín, khách hàng nên tìm tới những địa chỉ lớn đã hoạt động lâu năm, chuyên cung cấp sản phẩm đồng phục chất lượng sau đây:

Tạp Dề Thương Hiệu

Là địa chỉ hàng đầu với hệ thống nhà xưởng lớn, hiện đại nhất miền Bắc cùng đội ngũ công nhân lành nghề và quy trình sản xuất khép kín. Tạp Dề Thương Hiệu là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho khách hàng đang có nhu cầu đặt may đồng phục nhà hàng Trung Quốc. Đến đây, khách hàng không chỉ sở hữu được sản phẩm đồng phục nhà hàng chất lượng nhất mà còn nhận được mức giá thành hợp lý nhất.

Khách hàng có thể liên hệ với Tạp Dề Thương Hiệu qua các thông tin:

 • Địa chỉ: Văn Phòng: Số 33 Ngõ 102 – Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Xưởng sản xuất: Số 23-25, Ngõ 100 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0969 228 488
 • Email: [email protected]
 • Website: //tapdethuonghieu.vn
 • Fanpage: //www.facebook.com/tapdethuonghieu

Đồng phục Modaviet

Là thương hiệu đồng phục thời trang cũng được khá đông khách hàng đón nhận, Modaviet cũng là địa chỉ đặt may đồng phục nhà hàng Trung Quốc mà bạn có thể tham khảo.

Khách hàng có thể liên hệ với Modaviet qua các thông tin:

 • Địa chỉ: Số 14 ngõ 90 Yên Lạc, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0966 336 383 & 024 6266 4555
 • Email: [email protected]
 • Website: //modaviet.vn/

Đồng phục Zeta

Zeta cũng là một địa chỉ may đồng phục nhà hàng Trung Hoa mà quý khách hàng có thể lưu tâm khi cần. Bởi ngoài khả năng may đa dạng các dòng sản phẩm thì đơn vị này còn có mức giá thành tương đối tốt cho khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ với Zeta qua các thông tin:

 • Địa chỉ: Số 3/3 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 0961 513 000 & 024 6292 9244
 • Email: [email protected]
 • Website: //dongphuczeta.vn/

Địa chỉ đặt may đồng phục nhà hàng Trung Quốc tại TP Hồ Chí Minh

Tại TP Hồ Chí Minh, khách hàng nên đặt may đồng phục nhà hàng Trung Quốc tại các cơ sở có uy tín như sau:

Tạp Dề Thương Hiệu

Bên cạnh địa chỉ tại Hà Nội, Tạp Dề Thương Hiệu cũng đã mở văn phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh để đáp ứng kịp thời sự tin tưởng, yêu mến và lựa chọn của đông đảo khách hàng khu vực phía nam. Bởi vậy, khách hàng có thể liên hệ với Tạp Dề Thương Hiệu ở Sài Gòn để đặt hàng qua các thông tin sau

 • Địa chỉ: Số 88 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0969 228 488
 • Email: [email protected]
 • Website: //tapdethuonghieu.vn
 • Fanpage: //www.facebook.com/tapdethuonghieu

Đồng phục Nhất Tâm

Nhất Tâm là công ty may đồng phục có uy tín ở TPHCM với bề dày kinh nghiệm. Cho nên, đây cũng là địa chỉ khách hàng TP Hồ Chí Minh có thể lựa chọn khi cần may đồng phục nhà hàng Trung Quốc.

Thông tin liên hệ với đồng phục Nhất Tâm:

 • Địa chỉ: 33E Hà Bá Tường, P.12, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 62 558 655
 • Email: [email protected]
 • Website: dongphucnhattam.com

SaeM uniform

SaeM uniform là thương hiệu thời trang của công ty May Hải Nam, một đơn vị khá uy tín trên địa bàn TP Hồ Chí Minh. Ở đây ngoài các mẫu đồng phục nhà hàng Trung Hoa có sẵn, khách hàng còn có thể đặt may theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ với SaeM uniform:

 • Địa chỉ: 281/10 Võ Thành Trang, P.11, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0899 156 086
 • Email: [email protected]
 • Website: seamuniform.com

Những câu hỏi thường gặp khi may Đồng phục nhà hàng Trung Quốc

Sau đây là danh sách những câu hỏi thường gặp nhất khi khách hàng đặt may đồng phục nhà hàng Trung Quốc. Quý khách hàng có thể tham khảo để trả lời những vấn đề mình còn băn khoăn.

Thời gian may đồng phục nhà hàng Trung Quốc là bao lâu?

Tùy thuộc vào số lượng cũng như độ phức tạp của sản phẩm, thời gian may có thể dao động từ 1 đến 3 tuần. Tuy nhiên, nếu khách hàng có nhu cầu may gấp thì Tạp Dề Thương Hiệu vẫn có thể đáp ứng được trong ngày nhờ vào hệ thống nhà xưởng lớn và quy trình may khép kín.

Một mẫu đồng phục nhà hàng Trung Quốc có thể được thiết kế bao nhiêu lần?

Số lần thiết kế mẫu đồng phục sẽ phụ thuộc vào từng yêu cầu cụ thể của khách hàng. Thông thường, Tạp Dề Thương Hiệu sẽ chỉnh sửa mẫu thiết kế cho đến khi khách hàng hài lòng.

Nếu chưa có mẫu thiết kế có thể may đồng phục nhà hàng Trung Quốc được không?

Tại Tạp Dề Thương Hiệu có chính sách miễn phí thiết kế, bởi vậy khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn về vấn đề này. Nếu khách chưa có mẫu hay ý tưởng thì hãy để công việc đó cho đội ngũ nhân viên thiết kế chúng tôi lo.

Có được may mẫu trước khi đặt may đồng phục nhà hàng Trung Hoa số lượng nhiều không?

Tạp Dề Thương Hiệu sẽ có mẫu sẵn hoặc thiết kế trước để bạn có thể xem trực tiếp tại xưởng hoặc là trên trang website. Tuy nhiên, khi khách hàng đặt đơn hàng số lượng lớn và cần sản phẩm may mẫu, chúng tôi vẫn sẵn sàng đáp ứng.

Có thể in hoặc thêu logo, hình ảnh của nhà hàng lên đồng phục được không?

Đương nhiên là có. Tạp Dề Thương Hiệu sử dụng công nghệ in thêu hiện đại nhất để đảm bảo hình ảnh trên đồng phục đẹp và sắc nét nhất.

Tạp Dề Thương Hiệu nhận may đồng phục nhà hàng Trung Quốc với số lượng bao nhiêu?

Tạp Dề Thương Hiệu nhận cung cấp sản phẩm đồng phục nhà hàng có sẵn cả sĩ và lẻ nếu khách hàng có nhu cầu. Riêng đối với sản phẩm thiết kế và in riêng, chúng tôi nhận đơn hàng từ 5 sản phẩm.

Có thể in thêu mọi hình ảnh lên áo đồng phục nhà hàng Trung Hoa không?

Có. Tuy nhiên, mỗi loại hình ảnh sẽ phù hợp với từng công nghệ in, thêu và loại vải nhất định. Cho nên, khách hàng cần cân nhắc lựa chọn giữa các phương án để có thể in được hình ảnh lên áo đồng phục một cách tối ưu nhất.

Địa chỉ may đồng phục nhà hàng Trung Quốc uy tín nhất

Nhu cầu may đồng phục nhà hàng Trung Quốc ngày càng tăng cao là một trong những yếu tố giúp cho các xưởng may cung cấp dịch vụ phát triển. Trong đó Tạp Dề Thương Hiệu được nhiều khách hàng đánh giá là địa chỉ may đồng phục nhà hàng Trung Quốc uy tín hàng đầu.

Hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực may đồng phục, Tạp Dề Thương Hiệu tự tin có đủ nhân lực và vật lực để hoàn thành các đơn hàng may đồng phục nhà hàng Trung Quốc lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hàng đầu có thể làm quý khách hài lòng.

Từ khi thành lập cho đến nay, chúng tôi đã hợp tác với nhiều đơn vị khác nhau và cung cấp những mẫu đồng phục với giá thành phải chăng, chất lượng đảm bảo. Tất cả các đơn vị đó đều có phản hồi tốt về xưởng may Tạp Dề Thương Hiệu cũng như đồng ý hợp tác lâu dài. Đây là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa trong tương lai.

Tạp Dề Thương Hiệu cung cấp đa dạng mẫu đồng phục nhà hàng Trung
Tạp Dề Thương Hiệu cung cấp đa dạng mẫu đồng phục nhà hàng Trung

Ưu điểm nổi bật khi chọn xưởng may Tạp Dề Thương Hiệu

Không phải ngẫu nhiên mà đông đảo khách hàng khi cần may đồng phục nhà hàng Trung Quốc đều lựa chọn xưởng may Tạp Dề Thương Hiệu. Những ưu điểm nổi bật quý khách có thể thấy ngay khi lựa chọn chúng tôi đó là:

Có đa dạng các mẫu đồng phục nhà hàng Trung Quốc

May đồng phục nhà hàng Trung Quốc không hề dễ dàng bởi ngoài chất lượng về đường may, chất liệu vải tốt, form dáng chuẩn thì việc tìm hiểu về màu sắc và hoạ tiết truyền thống để đưa vào đồng phục cũng rất quan trọng. Để làm được điều này đòi hỏi xưởng may phải có kinh nghiệm cũng như hiểu biết về văn hoá Trung Hoa.

Tạp Dề Thương Hiệu sở hữu đội ngũ thiết kế viên nhiều năm kinh nghiệm, luôn tìm tòi và học hỏi những kiến thức mới để thiết kế lên những mẫu đồng phục nhà hàng Trung Quốc đẹp nhất và phù hợp văn hoá truyền thống nhất. Số lượng mẫu mã đồng phục tại xưởng đa dạng để quý khách yên tâm lựa chọn.

Cam kết đưa ra mức giá công khai cho mỗi đơn hàng

So với những mẫu đồng phục nhà hàng khác thì đồng phục nhà hàng Trung Quốc có giá may nhỉnh hơn đôi chút bởi lý do về chất liệu vải sử dụng và các hoạ tiết, hoa văn in trên trang phục. Dù vậy Tạp Dề Thương Hiệu vẫn cố gắng đưa ra mức giá tốt nhất để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối ưu.

Sau khi liên hệ và cung cấp thông tin về mẫu đồng phục nhà hàng Trung Quốc cần may, tư vấn viên của xưởng sẽ dựa trên những thông tin đó để tư vấn cho khách hàng. Khi đã thống nhất về mẫu mã và số lượng, chúng tôi sẽ lên đơn giá và gửi cho khách hàng tham khảo; cam kết không có bất cứ phụ phí nào khác sau khi đã có bảng giá chi tiết.

Giá may đồng phục nhà hàng Trung Quốc hấp dẫn
Giá may đồng phục nhà hàng Trung Quốc hấp dẫn

Đầy đủ chế độ bảo hành và đổi trả sản phẩm lỗi

Tạp Dề Thương Hiệu nhận may đồng phục nhà hàng Trung Quốc tối thiểu từ 5 chiếc và không giới hạn về số lượng. Và dù quý khách đặt may số lượng bao nhiêu chiếc cũng đều nhận được bảo hành đầy đủ. Sau khi nhận hàng quý khách được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán số tiền còn lại. Còn với đơn hàng lớn sẽ có 3 ngày để phản hồi lại với xưởng Tạp Dề Thương Hiệu.

Nếu có sản phẩm lỗi hoặc sai sót về hoạ tiết, form dáng hoặc size số, chỉ cần cung cấp đầy đủ hình ảnh và video sản phẩm chúng tôi sẽ tiếp nhận và giải quyết trong thời gian sớm nhất. Tạp Dề Thương Hiệu luôn cố gắng để mang đến những chính sách có lợi nhất cho mỗi khách hàng.

May đồng phục nhà hàng Trung Quốc cho nhân viên làm việc là rất cần thiết để xây dựng hình ảnh đẹp và giúp nhận diện thương hiệu đến thực khách. Hy vọng thông qua bài viết này quý khách đã tìm được một xưởng may đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cần thiết. Liên hệ ngay đến hotline của Tạp Dề Thương Hiệu nếu muốn được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ của chúng tôi.

Đồng phục nhà hàng Trung Quốc

Đồng phục nhà hàng Trung Quốc đen nơ xanh

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Đồng phục nhà hàng Trung Quốc

Đồng phục nhà hàng Trung Quốc đỏ kẻ sọc

Liên hệ

Đồng phục nhà hàng Trung Quốc

Đồng phục nhà hàng Trung Quốc họa tiết hoa

Liên hệ

Đồng phục nhà hàng Trung Quốc

Đồng phục nhà hàng Trung Quốc màu đỏ đô

Liên hệ

Đồng phục nhà hàng Trung Quốc

Đồng phục nhà hàng Trung Quốc màu xanh

Liên hệ
Liên hệ

Các nhà hàng mang phong cách Trung Quốc ngày càng xuất hiện nhiều ở Việt Nam. Vì thế mà nhu cầu may đồng phục nhà hàng Trung Quốc cũng tăng lên nhanh chóng.

Lựa chọn được địa chỉ may uy tín không chỉ giúp các mẫu đồng phục có chất lượng cao, đậm chất truyền thống Trung Hoa mà còn đảm bảo về chi phí hấp dẫn.

Một vài thông tin về đồng phục nhà hàng Trung Quốc

Đồng phục nhà hàng Trung Quốc được hiểu đơn giản là trang phục mà nhân viên trong các nhà hàng kinh doanh dịch vụ, đồ ăn đậm chất Trung Hoa sử dụng. Khi khoác lên mình những bộ đồng phục đó khách hàng nhìn vào sẽ biết được tính chất văn hoá và đặc điểm về thẩm mỹ của nhà hàng.

Các mẫu đồng phục nhà hàng Trung Quốc thường sẽ sử dụng màu sắc truyền thống như đỏ, vàng, trắng cùng các chất liệu vải như lụa, cotton, satin để làm nổi bật trang phục cũng như tạo cảm giác thoải mái cho người mặc. Khi bước vào các nhà hàng Trung Quốc, chỉ cần nhìn vào cách trang trí và đồng phục của nhân viên bạn sẽ dễ dàng nhận ra ngay.

Đồng phục nhà hàng Trung Quốc rất đặc trưng
Đồng phục nhà hàng Trung Quốc rất đặc trưng

Ý nghĩa khi sử dụng đồng phục nhà hàng Trung Quốc

Không đơn giản chỉ là bộ đồng phục cho nhân viên sử dụng hàng ngày, mà đồng phục nhà hàng Trung Quốc còn mang đến nhiều ý nghĩa thiết thực hơn thế. Cùng tìm hiểu ngay nhé:

Xây dựng phong cách và hình ảnh đặc biệt của nhà hàng

Để thực khách ghi nhớ được nhà hàng của bạn thì ngoài chất lượng của món ăn, hình ảnh và phong cách thiết kế của nhà hàng cũng đóng vai trò rất quan trọng. Sử dụng đồng phục nhà hàng Trung Quốc có tác dụng rất lớn trong việc xây dựng hình ảnh, cụ thể:

Văn hoá – phong cách: Đồng phục nhà hàng Trung Quốc sử dụng màu sắc và hoạ tiết truyền thống là cách để phản ảnh phong cách cũng như văn hoá của nhà hàng rõ nét nhất. Giúp đánh mạnh vào thị giác của thực khách để tạo nên dấu ấn không thể phai mờ.

Về giá trị thương hiệu: Đồng phục khi thêm logo, tên thương hiệu sẽ giúp tăng tính nhận diện hiệu quả và giúp cho thực khách khi nhìn vào không bị nhầm lẫn với những nhà hàng phong cách Trung Hoa khác.

Tăng thêm tính chuyên nghiệp cho nhà hàng của bạn

Tác phong nhanh nhẹn, sự chuyên nghiệp trong khâu phục vụ khách hàng chính là những yếu tố giúp mang đến trải nghiệm tốt cho thực khách. Và việc sử dụng đồng phục nhà hàng Trung Quốc sẽ góp phần khẳng định sự chuyên nghiệp đó.

Khi nhà hàng dùng đồng phục cho nhân viên sẽ tạo nên sự thống nhất và thể hiện rõ nhà hàng của bạn tuân thủ các quy chuẩn trong quản lý dịch vụ cũng như nhân viên làm việc. Những chiếc đồng phục chỉn chu, sạch sẽ và tinh tế giúp mang lại những ấn tượng tốt về sự chuyên nghiệp.

Sử dụng đồng phục tạo phong thái chuyên nghiệp cho nhân viên
Sử dụng đồng phục tạo phong thái chuyên nghiệp cho nhân viên

Tạo nên sự thống nhất giữa các nhân viên

Sự thống nhất về diện mạo của mọi nhân viên làm việc trong nhà hàng là cách để tạo ấn tượng, sức hút đến thực khách nhanh nhất. Khi nhân viên mặc đồng phục nhà hàng Trung Quốc với thiết kế đồng nhất mang đến sự đoàn kết và thống nhất hiệu quả. Điều này không chỉ thúc đẩy tinh thần đồng đội mà còn nâng cao hiệu suất làm việc.

Phục vụ thực khách với hiệu quả cao

Trong giờ cao điểm với số lượng khách hàng đến dùng bữa đông đảo thì đồng phục nhà hàng Trung Quốc chính là cách để giúp các thực khách dễ dàng nhận biết nhân viên phục vụ đang đứng ở đâu. Nhờ đó việc giao tiếp hoặc yêu cầu dịch vụ cũng trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra trên đồng phục nhà hàng Trung Quốc của mỗi nhân viên sẽ đính kèm với bảng tên và chức vụ của nhân viên đó. Thực khách có thể thông qua điều này để biết được ai đang phục vụ họ, giúp cho quá trình dùng bữa luôn vui vẻ và thoải mái. Sự nhất quán trong diện mạo của nhân viên chính là chìa khoá tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả cao.

Giúp phục vụ khách hàng một cách tốt nhất
Giúp phục vụ khách hàng một cách tốt nhất

Đồng phục nhà hàng Trung Quốc được sử dụng nhiều ở những đâu?

Đồng phục nhà hàng Trung Quốc trong cuộc sống hiện nay ngày càng có tính ứng dụng cao. Thiết kế các mẫu đồng phục này khá đơn giản với những hoa văn và màu sắc truyền thống càng tôn lên vẻ đẹp mà chúng mang lại. Cùng điểm danh qua những địa điểm nên sử dụng mẫu đồng phục này nhé:

Sử dụng đồng phục trong các nhà hàng Trung Quốc

Gần như tất cả các nhà hàng Trung Quốc hiện nay đều sử dụng đồng phục với màu sắc và hoạ tiết đậm chất truyền thống. Bên trong nhà hàng sẽ có nhiều vị trí làm việc khác nhau như: Nhân viên phục vụ, lễ tân, đầu bếp, quản lý, tạp vụ… Tuỳ vào vị trí làm việc mà sẽ sử dụng một mẫu thiết kế sao cho phù hợp và thuận tiện nhất.

Nhà hàng Trung Quốc ở nước ngoài

Không chỉ ở Việt Nam mà ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới đều có nhà hàng Trung Quốc đang hoạt động. Bên cạnh món ăn ngon, trình bày đẹp mắt thì đồng phục chính là điểm nhấn mà các nhà hàng Trung Quốc sử dụng để thu hút thực khách.

Đồng phục nhà hàng Trung Quốc và phong cách trang trí bên trong thường sử dụng những hoạ tiết, màu sắc đậm chất truyền thống như: Vàng, đen, trắng, đỏ, hoa văn hình bát quái, hình rồng, hình mây… Khi nhìn vào bạn sẽ có thể nhận ra ngay đây là nhà hàng phục vụ các món Trung.

Đồng phục nhà hàng Trung Quốc có mặt ở mọi nơi
Đồng phục nhà hàng Trung Quốc có mặt ở mọi nơi

Lễ hội đường phố nổi bật với đồng phục nhà hàng Trung Quốc

Các sự kiện, lễ hội đường phố về ẩm thực xuất hiện rất nhiều ở mọi quốc gia trên thế giới. Lúc này sẽ có rất nhiều nhà hàng sẽ tham dự để quảng bá văn hoá ẩm thực cũng như những món ăn ngon đến thực khách. Các nhà hàng Trung Quốc sẽ sử dụng đồng phục để tạo hình ảnh đẹp để thu hút khách hàng đến thăm quan, trải nghiệm món ăn.

Sử dụng đồng phục cho các sự kiện quảng bá văn hoá, ẩm thực

Sự kiện quảng bá ẩm thực, văn hoá các quốc gia là cách để thắt chặt thêm mối quan hệ giữa các nước “láng giềng” với nhau. Bạn sẽ bắt gặp rất nhiều gian hàng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới với những món ăn ngon, trang trí bắt mắt. Lúc này đồng phục nhà hàng Trung Quốc với màu sắc nổi bật và hoạ tiết ấn tượng sẽ là điểm cộng để càng thu hút khách hàng.

Đặc điểm dễ nhận thấy nhất ở đồng phục nhà hàng Trung Hoa

Đồng phục nhà hàng Trung Quốc sử dụng màu sắc truyền thống
Đồng phục nhà hàng Trung Quốc sử dụng màu sắc truyền thống

Mỗi loại đồng phục đều có những đặc điểm riêng để tạo nên sự khác biệt, với đồng phục nhà hàng Trung Quốc cũng như vậy. Khi nhìn vào đồng phục đậm chất Trung Hoa bạn sẽ thấy có những điểm ấn tượng dưới đây:

 • Về màu sắc: Đồng phục nhà hàng Trung Quốc sẽ ưu tiên sử dụng những gam màu như: Đỏ, vàng, trắng, đen. Đây đều là những màu truyền thống được người Trung Quốc quan niệm rằng sẽ đem đến sự may mắn và giàu sang.
 • Thiết kế áo đồng phục: Đa phần các mẫu đồng phục nhà hàng Trung Quốc sẽ có thiết kế vạt chéo hoặc cổ sườn xám – một đặc trưng trong trang phục thường ngày của người Trung Quốc. Vì vậy khi nhìn vào thực khách sẽ dễ dàng nhận biết và phân biệt với các nhà hàng khác.
 • Chi tiết trang trí: So với đồng phục nhà hàng của một số quốc gia khác, đồng phục nhà hàng Trung Quốc sử dụng khá nhiều chi tiết trang trí. Đặc trưng có thể nhận thấy là nút cài, dải vản bản rộng hoặc dây đai. Đa phần các chi tiết này sẽ được làm từ vải, dây thừng hoặc đồng để tăng thêm sự khác biệt.
 • Quần dài hoặc váy dài: Đây cũng là một trong những đặc trưng thường thấy ở đồng phục nhà hàng Trung Quốc. Thiết kế quần dài và váy dài làm đồng phục khá rộng rãi để không ảnh hưởng đến tiến độ công việc.
 • Các phụ kiện truyền thống khác: Mũ, nón, giày truyền thống là những phụ kiện xuất hiện nhiều trong các nhà hàng Trung Quốc, giúp cho bộ trang phục thêm hoàn hảo và chỉn chu.

Bật mí những mẫu đồng phục nhà hàng Trung Quốc đẹp

Đồng phục nhà hàng Trung Quốc hiện nay không chỉ gói gọn trong các trang phục truyền thống, mà sẽ có sự đan xen giữa truyền thống và hiện đại để tối ưu hiệu quả sử dụng nhất.

Đồng phục cổ sườn xám cộc tay ấn tượng

Là một trong những mẫu đồng phục nhà hàng Trung Quốc thiết kế đan xen giữa truyền thống và hiện đại được yêu thích nhất hiện nay, đồng phục cổ sườn xám cộc tay vừa năng động, lại không làm mất đi vẻ đẹp truyền thống của văn hoá Trung Hoa.

Áo được thiết kế theo dáng cổ tàu với những đường viền màu trắng và xanh dương bắt mắt. Bên dưới kết hợp thêm hoa văn lượn sóng cùng cúc khuy đậm nét văn hoá của người Trung Quốc. Mẫu đồng phục nhà hàng Trung Quốc này sử dụng màu đỏ nổi bật và cá tính, form dáng vừa vặn thoải mái cho người mặc.

Mẫu đồng phục cổ sườn xám đẹp
Mẫu đồng phục cổ sườn xám đẹp

Sườn xám truyền thống cho nhân viên lễ tân

Nhắc đến những mẫu đồng phục nhà hàng Trung Quốc truyền thống chắc chắn không thể bỏ qua sườn xám. Đây là trang phục được thiết kế với độ dài xuống bắp chân người mặc, form dáng ôm giúp khoe vóc dáng, thân váy xẻ tà đến trên đầu gối thuận tiện cho việc di chuyển.

Mẫu đồng phục này thường được sử dụng chủ yếu cho vị trí lễ tân, ngoài ra quản lý cũng có thể sử dụng sườn xám làm đồng phục để tăng thêm sự ấn tượng với người nhìn. Hoạ tiết trên trang phục thường được sử dụng đó là: Rồng, phượng, chữ Trung Quốc, hình lá trúc, hoạ tiết hoa… Chất liệu may từ vải lụa hoặc satin có tính thẩm mỹ cao và không bị nhăn.

Sườn xám truyền thống được dùng cho nhân viên lễ tân
Sườn xám truyền thống được dùng cho nhân viên lễ tân

Đồng phục nhà hàng Trung Quốc hiện đại với quần tây + áo sơ mi

Quần tây và áo sơ mi thường chỉ xuất hiện ở các nhà hàng Âu, tuy nhiên ở những nhà hàng Trung Quốc theo phong cách hiện đại cũng đã dần sử dụng mẫu đồng phục này cho nhân viên của mình hoặc vị trí quản lý. Ưu điểm của đồng phục quần tây, áo sơ mi là gọn gàng, chỉn chu và dễ dàng di chuyển.

Áo sơ mi đồng phục nhà hàng Trung Quốc có thể dùng nhiều màu sắc khác nhau như: Trắng, đỏ, xanh dương, vàng… có in logo và tên thương hiệu. Ngoài ra có thể đính kèm với bảng tên và chức vụ của nhân viên làm việc. Đi kèm là quần ống suông và giày tối màu để tạo nên tổng thể hoàn hảo.

Mẫu đồng phục cho nhà hàng Trung Quốc hiện đại
Mẫu đồng phục cho nhà hàng Trung Quốc hiện đại

Mẫu áo sơ mi cách tân trong nhà hàng Trung Quốc

Nếu muốn kết hợp giữa truyền thống và hiện đại thì áo sơ mi cách tân chính là mẫu đồng phục nhà hàng Trung Quốc phù hợp dành cho bạn. Trang phục này vừa thể hiện được văn hoá của nhà hàng, lại giúp cho nhân viên làm việc cảm thấy thoải mái khi mặc.

Áo có thiết kế dáng cổ tàu xẻ chữ V vừa vặn, bên dưới là hàng nút cài đậm chất truyền thống. Viền cổ áo và tay áo phối màu đen trên nền đỏ là màu chủ đạo rất ấn tượng. Đi kèm là quần ống suông tối màu cùng tạp dề eo màu đỏ để bảo vệ quần áo khỏi các vết bẩn trong quá trình phục vụ khách hàng.

Sơ mi cách tân là đồng phục có thiết kế ấn tượng
Sơ mi cách tân là đồng phục có thiết kế ấn tượng

Các phong cách nhà hàng và món ăn Trung Quốc tại Việt Nam

Ở Việt Nam hiện nay, nhất là các tỉnh thành lớn, nhà hàng phục vụ món ăn Trung Quốc mọc lên khắp nơi. Những nhà hàng đó không chỉ có sự đa dạng về phong cách kiến trúc, về đồng phục nhân viên mà còn có sự phong phú trong các món ăn mang đậm bản sắc văn hóa của từng vùng miền. Ngay dưới đây là một số phong cách tiêu biểu của nhà hàng và món ăn Trung Quốc tại Việt Nam:

Phong cách Quảng Đông

Nhà hàng Trung Quốc theo phong cách Quảng Đông mang đến một không gian đậm chất truyền thống của vùng đất này. Các món ăn tại nhà hàng kiểu Quảng Đông thường được chế biến rất tinh tế, để tôn vinh hương vị tự nhiên của các nguyên liệu. Trong đó, nổi bật là các món như sườn xào chua ngọt, lẩu gà chua cay hay hải sản nướng mỡ hành…

Theo đó, đồng phục nhà hàng theo phong cách Quảng Đông cũng mang đậm chất truyền thống, với các mẫu sườn xám hoặc áo vạt chéo cổ tàu hay áo sơmi kết hợp quần âu…. Các màu sắc truyền thống được lựa phổ biến là vàng, đỏ… với kiểu dáng lịch lãm góp phần tạo nên bầu không khí ấn tượng trong nhà hàng.

Phong cách Tứ Xuyên

Tứ Xuyên là một vùng đất rất nổi tiếng ở Trung Quốc với các món ăn có hương vị đậm đà, cay nồng độc đáo. Bởi vậy, nhà hàng theo phong cách này cũng thường tạo điểm nhấn cho mình bằng cách phục vụ các món ăn cay nồng và đậm đà. Ví dụ như lẩu mala, thịt dê nướng mỡ hành, mì xào tứ xuyên….

Với phong cách này, đồng phục của các nhà hàng Tứ Xuyên cũng mang tính chất thực dụng và giúp cho người mặc cảm thấy luôn thoải mái. Theo đó, nhân viên nhà hàng Tứ xuyên thường mặc mẫu áo sơ mi trắng hoặc áo vạt chéo cổ tàu hay áo thun cổ bẻ kết hợp cùng quần âu đen. Màu sắc và kiểu dáng của bộ đồng phục thường được thiết kế theo kiểu hiện đại và năng động thể hiện được nét văn hóa đặc trưng.

Phong cách Giang Tô

Vùng Giang Tô của Trung Quốc nổi tiếng với các món ăn có hương vị đậm đà, đặc biệt nhất là các món hải sản. Nhà hàng theo phong cách Giang Tô thường rất chú trọng vào việc dùng các loại hải sản tươi ngon để kết hợp với các loại gia vị đặc trưng của vùng đất này như tiêu là Sichuan, hành tây, gừng và tỏi. Một số món ăn cực nổi tiếng như tôm hấp bia, cua rang me, hoặc mực xào cay đều là những lựa chọn phổ biến tại những nhà hàng này.

Đồng phục nhà hàng theo phong cách Giang Tô thường vì vậy cũng có sự kết hợp giữa các yếu tố truyền thống và hiện đại. Các nhân viên lễ tân thường mặc sườn xám, áo cổ tàu, trong khi nhân viên phục vụ thường là quần âu kết hợp cùng sơ mi trắng hay áo thun đồng phục. Một số loại phụ kiện như nơ hoặc là cà vạt đỏ thường được sử dụng để tôn vinh bản sắc của vùng đất Giang Tô.

Phong cách Phúc Kiến

Nhà hàng kiểu Phúc Kiến thường được biết đến là sự kết hợp hết sức tinh tế giữa hương vị độc đáo cùng các cách thức chế biến truyền thống. Khi theo phong cách này, các nhà hàng thường phục vụ đa dạng món ăn từ dimsum, hải sản cho đến các món lẩu và mì. Mỗi món đều được chế biến rất tỉ mỉ, để đảm bảo giữ lại nguyên hương vị tự nhiên của nguyên liệu.

Theo đó, ngôn ngữ thiết kế đồng phục nhà hàng Trung Quốc kiểu Phúc Kiến cũng phản ánh sự sang trọng và tinh tế. Nhân viên nhà hàng thường mặc áo áo dài cách tân, áo sườn xám truyền thống hoặc sơ mi hay áo thun kết hợp cùng quần âu. Màu sắc đậm và kiểu dáng truyền thống chính là nét đặc trưng đồng phục này thường góp phần tạo nên không khí trang trọng và lịch lãm trong nhà hàng.

Bảng giá may đồng phục nhà hàng Trung Quốc theo mẫu có sẵn tại Tạp Dề Thương Hiệu

Giá đồng phục nhà hàng Trung Quốc tại Tạp Dề Thương Hiệu thường bị thay đổi bởi một số tác động bên ngoài. Ví dụ như là sự lên giá của nguyên vật liệu, nhu cầu thị trường cùng các yếu tố về chất vải, số lượng đặt hàng của từng khách hàng cụ thể.

Ngay dưới đây là thông tin về bảng giá đồng phục nhà hàng Trung Quốc có sẵn tại Tạp Dề Thương Hiệu mới nhất năm 2024 mà khách hàng có thể tham khảo.

BẢNG GIÁ ÁO THUN ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG TRUNG QUỐC

Số lượngVải 4S Pro/ Thun lạnh Thái (in lưới)Lacy max (in lưới)Lacy max (in 3D full áo)Lacoste softBio Cool
Pique Cool (vải cao cấp)
5185.000190.000200.000205.000210.000235.000
6-9175.000180.000190.000195.000200.000225.000
10-15145.000150.000160.000165.000170.000195.000
16-19135.000145.000155.000160.000160.000190.000
20-29130.000139.000149.000159.000159.000185.000
30-59120.000129.000139.000149.000149.000179.000
60-100110.000119.000129.000139.000139.000169.000
101-300100.000109.000119.000129.000129.000159.000
301-50095.000105.000115.000120.000120.000150.000
501-100090.00099.000109.000114.000114.000144.000
1001″}”>>100185.00090.000100.000105.000108.000135.000

BẢNG GIÁ ÁO SƠ MI NAM, NỮ ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG TRUNG QUỐC

Số lượngLON USA
Cotton 65/35 %
KATE TRƠN
Cotton 85/15 %
KATE GÂN/KẺ – LON CHUN
Cotton 85/15 %
BAMBOO SỢI TRE
Cotton 85/15 %
20-40240.000255.000270.000315.000
41-60220.000235.000250.000295.000
61-100200.000215.000230.000275.000
100″}”>>100190.000205.000220.000265.000
200″}”>200 >200Gửi mẫu báo giáGửi mẫu báo giáGửi mẫu báo giá
Gửi mẫu báo giá

BẢNG GIÁ JUYP/QUẦN ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG TRUNG QUỐC

Số lượng
Tuyết mưaKaki chun/tuytsi chunWool
JuypQuầnJuypQuầnJuypQuần
20-40205.000230.000215.000240.000275.000285.000
41-60185.000210.000195.000220.000255.000275.000
61-100165.000190.000175.000200.000235.000255.000
100″}”>>100155.000180.000165.000190.000225.000245.000
200″}”>>200Gửi mẫu báo giáGửi mẫu báo giáGửi mẫu báo giáGửi mẫu báo giáGửi mẫu báo giá
Gửi mẫu báo giá
Số lượng (chiếc)
Kaki Nam Định – Kaki 65/35Kaki Pangrim loại 1Kaki chun HQ
ÁoQuầnÁoQuầnÁoQuần
20-30260.000185.000295.000215.000315.000225.000
31-50240.000165.000275.000195.000295.000205.000
51-100220.000145.000255.000175.000275.000185.000
100″}”>>100Gửi mẫu báo giáGửi mẫu báo giáGửi mẫu báo giáGửi mẫu báo giáGửi mẫu báo giá
Gửi mẫu báo giá

BẢNG GIÁ ĐỒNG PHỤC ĐẦU BẾP NHÀ HÀNG TRUNG QUỐC

Số lượngTạp dề lửng cơ bản
Tạp dề dài cơ bản
100″}”>>10050.00060.000
31-10055.00065.000
10-3060.00070.000

BẢNG GIÁ PHỤ KIỆN TẠP DỀ

Phụ kiệnChi phíPhụ kiệnChi phí
Dây da 1 đôi25.000Xẻ tà5.000
Dây da phối túi10.000May can tạp dề 2 màu15.000
Móc khóa10.000Nắp túi tạp dề5.000
Bộ chốt chỉnh dây10.000Bộ dây dệt20.000
Ô Zê5.000May thêm túi/túi chéo viền túi khác màu5.000
Bấm đinh2.500May khuy5.000
Tạp dề chữ H15.000Túi bằng da50.000

Bảng giá thiết kế và may đồng phục nhà hàng Trung quốc theo thiết kế riêng

Bên cạnh các mẫu đồng phục nhà hàng Trung Quốc có sẵn kể trên, Tạp Dề Thương Hiệu còn đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng khi có nhu cầu may đo, thiết kế đồng phục riêng. Từ các mẫu đồng phục sườn xám, áo dài truyền thống, áo dài cách tân cho đến áo vạt xéo cổ trụ, cổ tàu…Giá thành của sản phẩm thiết kế riêng sẽ tùy thuộc vào chất liệu vải mà khách hàng cọn cùng với số lượng hình in thêu, công nghệ in thêu…

Cụ thể về giá thành khi thiết kế riêng đồng phục nhà hàng Trung Quốc, khách hàng có thể tham khảo bảng giá sau đây:

Kiểu inMô tảGiá ( VND)
Hình in ( 1 màu)
Chỉ in 1 mặt5.000
In 2 mặt logo trước và sau lưng15.000
In 3 mặt logo trước, sau lưng và tay25.000
Hình in ( từ 2-3 màu)
Chỉ in 1 mặt15.000
In 2 mặt logo trước và sau lưng25.000
In 3 mặt logo trước, sau lưng và tay35.000
Thêu ( 1 màu )
Chỉ in 1 mặt10.000
In 2 mặt logo trước và sau lưng20.000
In 3 mặt logo trước, sau lưng và tay30.000
Thêu ( 2-3 màu)
Chỉ in 1 mặt20.000
In 2 mặt logo trước và sau lưng30.000
In 3 mặt logo trước, sau lưng và tay40.000

Bảng size phổ thông của các sản phẩm Đồng phục nhà hàng Trung Quốc

Ngay dưới đây là bảng size đồng phục nhà hàng Trung Quốc với các thông số và kích cỡ cơ bản được xác định dựa vào hai tiêu chí quan trọng đó là chiều cao và cân nặng:

BẢNG SIZE ÁO THUN ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG TRUNG QUỐC

SIZECHIỀU CAO (CM)
CÂN NẶNG (KG)
STừ 1m65 đổ xuống45-55
MTừ 1m65-1m7055-63
LTừ 1m70-1m7563-70
XLTừ 1m75-1m8070-75
XXLTrên 1m80Trên 75

Bảng size đối với nam

SIZECHIỀU CAO (CM)
CÂN NẶNG (KG)
STừ 1m55 đổ xuống40-45
MTừ 1m55-1m6045-50
LTừ 1m60-1m6550-55
XLTừ 1m65-1m7055-60
XXLTrên 1m70Trên 60

Bảng size đối với nữ

SIZE
CÂN NẶNG (KG)
3XL80-85
4XL85-90
5XL90-95
6XL95 – 100

Bảng size cho khách hàng bigsize

BẢNG SIZE ÁO SƠ MI NỮ ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG TRUNG QUỐC

SIZECHIỀU CAO (CM)
CÂN NẶNG (KG)
S148 – 15338 – 43
M153 – 15543 – 46
L155 – 15846 – 53
XL158 – 16253 – 57
XXL162 – 15557 – 66

Bảng size áo sơ mi nữ theo chiều cao, cân nặng chi tiết

SIZEVÒNG CỔVÒNG NGỰCDÀI SAUVAIDÀI TAY
S3580623655
M3686643857
L3792663958
XL3896684058
XXL39100684158
XXXL40104684258

Bảng size áo sơ mi nữ theo số đo chi tiết

SIZEDÀI ÁONGỰCCÂN NẶNGCHIỀU CAO
S
6748 x 250160
7252 x 260167
M
6950 x 260163
7454 x 270170
L
7152 x 270165
7656 x 280172
XL
7354 x 275170
7858 x 290180
XXL
7456 x 285″}”>> 85170
8060 x 2100190

Bảng size áo sơ mi nam theo chiều cao, cân nặng chi tiết

Kích cỡ US
Kích cỡ UK
Kích cỡ EU
Size Việt Nam
Vòng ngựcChiều caoCân nặngVòng eoVòng mông
S
63474 – 77146 – 148Dưới 4063 – 6580 – 82
83678 – 82149 – 151Dưới 4065,5 – 66,582,5 – 84,5
M
103883 – 87152 – 15440 – 5067 – 6985 – 87
124088 – 92155 – 15740 – 5069,5 – 71,587,5 – 89,5
L
144293 – 97158 – 16050 – 6072- 7490 – 92
164498 – 102161 – 16350 – 6074,5 – 76,592,5 – 94,5
XL
1846103 – 107164 – 166Trên 6077 – 7995 – 97
2048108 – 112167 – 169Trên 6079,5 – 81,597,5 – 99,5

Bảng size áo sơ mi nam theo số đo chi tiết

Quy trình đặt may Đồng phục nhà hàng Trung Quốc tại Tạp Dề Thương Hiệu

Quy trình đặt may đồng phục nhà hàng Trung Quốc tại Tạp Dề Thương Hiệu được tiến hành lần lượt theo các bước bài bản sau đây:

Bước 1: Khách liên hệ Tạp Dề Thương Hiệu đặt hàng

Để liên hệ với Tạp Dề Thương Hiệu, quý khách hàng có thể sử dụng nhiều phương thức dễ dàng và thuận tiện như gọi vào Hotline 0969.228.488, liên hệ qua email, fanpage hoặc tới trực tiếp địa chỉ văn phòng. Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn hỗ trợ và phản hồi mọi thắc mắc để khách hàng yên tâm lựa chọn sản phẩm đặt may.

Bước 2: Tạp Dề Thương Hiệu tư vấn báo giá

Dựa trên nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn về kiểu dáng, thiết kế và chất vải để khách hàng chọn được mẫu phù hợp nhất. Sau khi thống nhất về số lượng, chất lượng vải, size số và màu sắc,..Tạp Dề Thương Hiệu sẽ gửi thông tin báo giá chi tiết tới khách hàng.

Bước 3: Thiết kế sản phẩm đồng phục nhà hàng Trung Quốc

Căn cứ vào ý tưởng và mong muốn của khách hàng, nhân viên thiết kế của Tạp Dề Thương Hiệu sẽ thiết kế mẫu đồng phục trong thời gian nhanh nhất để gửi tới cho khách hàng duyệt.

Bước 4: Ký hợp đồng hai bên

Nhân viên Tạp Dề Thương Hiệu cùng khách hàng sẽ thống nhất về mẫu thiết kế, giá thành, thời hạn giao hàng và các điều khoản khác để ký kết hợp đồng.

Bước 5: Khách đặt cọc đơn hàng

Khách hàng sẽ đặt cọc tối thiểu là 50% giá trị của đơn hàng, 50% số còn lại khách sẽ thanh toán sau khi Tạp Dề Thương Hiệu đã giao đủ hàng.

Bước 6: Tạp Dề Thương Hiệu giao hàng và nhận phản hồi

Tạp Dề Thương Hiệu sẽ giao hàng tới địa chỉ mà quý khách đã cung cấp. Sau khi nhận và kiểm tra đồng phục, quý khách vui lòng thanh toán khoản tiền 50% còn lại theo hợp đồng. Mọi phản hồi của quý khách hàng liên quan đến sản phẩm đồng phục, Tạp Dề Thương Hiệu sẽ tiếp nhận và xử lý nhanh trong thời gian ngắn nhất.

Địa chỉ đặt may đồng phục nhà hàng Trung Quốc tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở may mặc cung cấp sản phẩm đồng phục. Tuy nhiên, để sở hữu được các mẫu đồng phục nhà hàng Trung Quốc uy tín, khách hàng nên tìm tới những địa chỉ lớn đã hoạt động lâu năm, chuyên cung cấp sản phẩm đồng phục chất lượng sau đây:

Tạp Dề Thương Hiệu

Là địa chỉ hàng đầu với hệ thống nhà xưởng lớn, hiện đại nhất miền Bắc cùng đội ngũ công nhân lành nghề và quy trình sản xuất khép kín. Tạp Dề Thương Hiệu là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho khách hàng đang có nhu cầu đặt may đồng phục nhà hàng Trung Quốc. Đến đây, khách hàng không chỉ sở hữu được sản phẩm đồng phục nhà hàng chất lượng nhất mà còn nhận được mức giá thành hợp lý nhất.

Khách hàng có thể liên hệ với Tạp Dề Thương Hiệu qua các thông tin:

 • Địa chỉ: Văn Phòng: Số 33 Ngõ 102 – Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Xưởng sản xuất: Số 23-25, Ngõ 100 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0969 228 488
 • Email: [email protected]
 • Website: //tapdethuonghieu.vn
 • Fanpage: //www.facebook.com/tapdethuonghieu

Đồng phục Modaviet

Là thương hiệu đồng phục thời trang cũng được khá đông khách hàng đón nhận, Modaviet cũng là địa chỉ đặt may đồng phục nhà hàng Trung Quốc mà bạn có thể tham khảo.

Khách hàng có thể liên hệ với Modaviet qua các thông tin:

 • Địa chỉ: Số 14 ngõ 90 Yên Lạc, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0966 336 383 & 024 6266 4555
 • Email: [email protected]
 • Website: //modaviet.vn/

Đồng phục Zeta

Zeta cũng là một địa chỉ may đồng phục nhà hàng Trung Hoa mà quý khách hàng có thể lưu tâm khi cần. Bởi ngoài khả năng may đa dạng các dòng sản phẩm thì đơn vị này còn có mức giá thành tương đối tốt cho khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ với Zeta qua các thông tin:

 • Địa chỉ: Số 3/3 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 0961 513 000 & 024 6292 9244
 • Email: [email protected]
 • Website: //dongphuczeta.vn/

Địa chỉ đặt may đồng phục nhà hàng Trung Quốc tại TP Hồ Chí Minh

Tại TP Hồ Chí Minh, khách hàng nên đặt may đồng phục nhà hàng Trung Quốc tại các cơ sở có uy tín như sau:

Tạp Dề Thương Hiệu

Bên cạnh địa chỉ tại Hà Nội, Tạp Dề Thương Hiệu cũng đã mở văn phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh để đáp ứng kịp thời sự tin tưởng, yêu mến và lựa chọn của đông đảo khách hàng khu vực phía nam. Bởi vậy, khách hàng có thể liên hệ với Tạp Dề Thương Hiệu ở Sài Gòn để đặt hàng qua các thông tin sau

 • Địa chỉ: Số 88 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0969 228 488
 • Email: [email protected]
 • Website: //tapdethuonghieu.vn
 • Fanpage: //www.facebook.com/tapdethuonghieu

Đồng phục Nhất Tâm

Nhất Tâm là công ty may đồng phục có uy tín ở TPHCM với bề dày kinh nghiệm. Cho nên, đây cũng là địa chỉ khách hàng TP Hồ Chí Minh có thể lựa chọn khi cần may đồng phục nhà hàng Trung Quốc.

Thông tin liên hệ với đồng phục Nhất Tâm:

 • Địa chỉ: 33E Hà Bá Tường, P.12, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 62 558 655
 • Email: [email protected]
 • Website: dongphucnhattam.com

SaeM uniform

SaeM uniform là thương hiệu thời trang của công ty May Hải Nam, một đơn vị khá uy tín trên địa bàn TP Hồ Chí Minh. Ở đây ngoài các mẫu đồng phục nhà hàng Trung Hoa có sẵn, khách hàng còn có thể đặt may theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ với SaeM uniform:

 • Địa chỉ: 281/10 Võ Thành Trang, P.11, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0899 156 086
 • Email: [email protected]
 • Website: seamuniform.com

Những câu hỏi thường gặp khi may Đồng phục nhà hàng Trung Quốc

Sau đây là danh sách những câu hỏi thường gặp nhất khi khách hàng đặt may đồng phục nhà hàng Trung Quốc. Quý khách hàng có thể tham khảo để trả lời những vấn đề mình còn băn khoăn.

Thời gian may đồng phục nhà hàng Trung Quốc là bao lâu?

Tùy thuộc vào số lượng cũng như độ phức tạp của sản phẩm, thời gian may có thể dao động từ 1 đến 3 tuần. Tuy nhiên, nếu khách hàng có nhu cầu may gấp thì Tạp Dề Thương Hiệu vẫn có thể đáp ứng được trong ngày nhờ vào hệ thống nhà xưởng lớn và quy trình may khép kín.

Một mẫu đồng phục nhà hàng Trung Quốc có thể được thiết kế bao nhiêu lần?

Số lần thiết kế mẫu đồng phục sẽ phụ thuộc vào từng yêu cầu cụ thể của khách hàng. Thông thường, Tạp Dề Thương Hiệu sẽ chỉnh sửa mẫu thiết kế cho đến khi khách hàng hài lòng.

Nếu chưa có mẫu thiết kế có thể may đồng phục nhà hàng Trung Quốc được không?

Tại Tạp Dề Thương Hiệu có chính sách miễn phí thiết kế, bởi vậy khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn về vấn đề này. Nếu khách chưa có mẫu hay ý tưởng thì hãy để công việc đó cho đội ngũ nhân viên thiết kế chúng tôi lo.

Có được may mẫu trước khi đặt may đồng phục nhà hàng Trung Hoa số lượng nhiều không?

Tạp Dề Thương Hiệu sẽ có mẫu sẵn hoặc thiết kế trước để bạn có thể xem trực tiếp tại xưởng hoặc là trên trang website. Tuy nhiên, khi khách hàng đặt đơn hàng số lượng lớn và cần sản phẩm may mẫu, chúng tôi vẫn sẵn sàng đáp ứng.

Có thể in hoặc thêu logo, hình ảnh của nhà hàng lên đồng phục được không?

Đương nhiên là có. Tạp Dề Thương Hiệu sử dụng công nghệ in thêu hiện đại nhất để đảm bảo hình ảnh trên đồng phục đẹp và sắc nét nhất.

Tạp Dề Thương Hiệu nhận may đồng phục nhà hàng Trung Quốc với số lượng bao nhiêu?

Tạp Dề Thương Hiệu nhận cung cấp sản phẩm đồng phục nhà hàng có sẵn cả sĩ và lẻ nếu khách hàng có nhu cầu. Riêng đối với sản phẩm thiết kế và in riêng, chúng tôi nhận đơn hàng từ 5 sản phẩm.

Có thể in thêu mọi hình ảnh lên áo đồng phục nhà hàng Trung Hoa không?

Có. Tuy nhiên, mỗi loại hình ảnh sẽ phù hợp với từng công nghệ in, thêu và loại vải nhất định. Cho nên, khách hàng cần cân nhắc lựa chọn giữa các phương án để có thể in được hình ảnh lên áo đồng phục một cách tối ưu nhất.

Địa chỉ may đồng phục nhà hàng Trung Quốc uy tín nhất

Nhu cầu may đồng phục nhà hàng Trung Quốc ngày càng tăng cao là một trong những yếu tố giúp cho các xưởng may cung cấp dịch vụ phát triển. Trong đó Tạp Dề Thương Hiệu được nhiều khách hàng đánh giá là địa chỉ may đồng phục nhà hàng Trung Quốc uy tín hàng đầu.

Hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực may đồng phục, Tạp Dề Thương Hiệu tự tin có đủ nhân lực và vật lực để hoàn thành các đơn hàng may đồng phục nhà hàng Trung Quốc lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hàng đầu có thể làm quý khách hài lòng.

Từ khi thành lập cho đến nay, chúng tôi đã hợp tác với nhiều đơn vị khác nhau và cung cấp những mẫu đồng phục với giá thành phải chăng, chất lượng đảm bảo. Tất cả các đơn vị đó đều có phản hồi tốt về xưởng may Tạp Dề Thương Hiệu cũng như đồng ý hợp tác lâu dài. Đây là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa trong tương lai.

Tạp Dề Thương Hiệu cung cấp đa dạng mẫu đồng phục nhà hàng Trung
Tạp Dề Thương Hiệu cung cấp đa dạng mẫu đồng phục nhà hàng Trung

Ưu điểm nổi bật khi chọn xưởng may Tạp Dề Thương Hiệu

Không phải ngẫu nhiên mà đông đảo khách hàng khi cần may đồng phục nhà hàng Trung Quốc đều lựa chọn xưởng may Tạp Dề Thương Hiệu. Những ưu điểm nổi bật quý khách có thể thấy ngay khi lựa chọn chúng tôi đó là:

Có đa dạng các mẫu đồng phục nhà hàng Trung Quốc

May đồng phục nhà hàng Trung Quốc không hề dễ dàng bởi ngoài chất lượng về đường may, chất liệu vải tốt, form dáng chuẩn thì việc tìm hiểu về màu sắc và hoạ tiết truyền thống để đưa vào đồng phục cũng rất quan trọng. Để làm được điều này đòi hỏi xưởng may phải có kinh nghiệm cũng như hiểu biết về văn hoá Trung Hoa.

Tạp Dề Thương Hiệu sở hữu đội ngũ thiết kế viên nhiều năm kinh nghiệm, luôn tìm tòi và học hỏi những kiến thức mới để thiết kế lên những mẫu đồng phục nhà hàng Trung Quốc đẹp nhất và phù hợp văn hoá truyền thống nhất. Số lượng mẫu mã đồng phục tại xưởng đa dạng để quý khách yên tâm lựa chọn.

Cam kết đưa ra mức giá công khai cho mỗi đơn hàng

So với những mẫu đồng phục nhà hàng khác thì đồng phục nhà hàng Trung Quốc có giá may nhỉnh hơn đôi chút bởi lý do về chất liệu vải sử dụng và các hoạ tiết, hoa văn in trên trang phục. Dù vậy Tạp Dề Thương Hiệu vẫn cố gắng đưa ra mức giá tốt nhất để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối ưu.

Sau khi liên hệ và cung cấp thông tin về mẫu đồng phục nhà hàng Trung Quốc cần may, tư vấn viên của xưởng sẽ dựa trên những thông tin đó để tư vấn cho khách hàng. Khi đã thống nhất về mẫu mã và số lượng, chúng tôi sẽ lên đơn giá và gửi cho khách hàng tham khảo; cam kết không có bất cứ phụ phí nào khác sau khi đã có bảng giá chi tiết.

Giá may đồng phục nhà hàng Trung Quốc hấp dẫn
Giá may đồng phục nhà hàng Trung Quốc hấp dẫn

Đầy đủ chế độ bảo hành và đổi trả sản phẩm lỗi

Tạp Dề Thương Hiệu nhận may đồng phục nhà hàng Trung Quốc tối thiểu từ 5 chiếc và không giới hạn về số lượng. Và dù quý khách đặt may số lượng bao nhiêu chiếc cũng đều nhận được bảo hành đầy đủ. Sau khi nhận hàng quý khách được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán số tiền còn lại. Còn với đơn hàng lớn sẽ có 3 ngày để phản hồi lại với xưởng Tạp Dề Thương Hiệu.

Nếu có sản phẩm lỗi hoặc sai sót về hoạ tiết, form dáng hoặc size số, chỉ cần cung cấp đầy đủ hình ảnh và video sản phẩm chúng tôi sẽ tiếp nhận và giải quyết trong thời gian sớm nhất. Tạp Dề Thương Hiệu luôn cố gắng để mang đến những chính sách có lợi nhất cho mỗi khách hàng.

May đồng phục nhà hàng Trung Quốc cho nhân viên làm việc là rất cần thiết để xây dựng hình ảnh đẹp và giúp nhận diện thương hiệu đến thực khách. Hy vọng thông qua bài viết này quý khách đã tìm được một xưởng may đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cần thiết. Liên hệ ngay đến hotline của Tạp Dề Thương Hiệu nếu muốn được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ của chúng tôi.

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger
Gọi ngay Messenger