Đồng phục nhà hàng Trung Quốc

Các nhà hàng mang phong cách Trung Quốc ngày càng xuất hiện nhiều ở Việt Nam. Vì thế mà nhu cầu may đồng phục nhà hàng Trung Quốc cũng tăng lên nhanh chóng.

Lựa chọn được địa chỉ may uy tín không chỉ giúp các mẫu đồng phục có chất lượng cao, đậm chất truyền thống Trung Hoa mà còn đảm bảo về chi phí hấp dẫn.

Một vài thông tin về đồng phục nhà hàng Trung Quốc

Đồng phục nhà hàng Trung Quốc được hiểu đơn giản là trang phục mà nhân viên trong các nhà hàng kinh doanh dịch vụ, đồ ăn đậm chất Trung Hoa sử dụng. Khi khoác lên mình những bộ đồng phục đó khách hàng nhìn vào sẽ biết được tính chất văn hoá và đặc điểm về thẩm mỹ của nhà hàng.

Các mẫu đồng phục nhà hàng Trung Quốc thường sẽ sử dụng màu sắc truyền thống như đỏ, vàng, trắng cùng các chất liệu vải như lụa, cotton, satin để làm nổi bật trang phục cũng như tạo cảm giác thoải mái cho người mặc. Khi bước vào các nhà hàng Trung Quốc, chỉ cần nhìn vào cách trang trí và đồng phục của nhân viên bạn sẽ dễ dàng nhận ra ngay.

Đồng phục nhà hàng Trung Quốc rất đặc trưng
Đồng phục nhà hàng Trung Quốc rất đặc trưng

Ý nghĩa khi sử dụng đồng phục nhà hàng Trung Quốc

Không đơn giản chỉ là bộ đồng phục cho nhân viên sử dụng hàng ngày, mà đồng phục nhà hàng Trung Quốc còn mang đến nhiều ý nghĩa thiết thực hơn thế. Cùng tìm hiểu ngay nhé:

Xây dựng phong cách và hình ảnh đặc biệt của nhà hàng

Để thực khách ghi nhớ được nhà hàng của bạn thì ngoài chất lượng của món ăn, hình ảnh và phong cách thiết kế của nhà hàng cũng đóng vai trò rất quan trọng. Sử dụng đồng phục nhà hàng Trung Quốc có tác dụng rất lớn trong việc xây dựng hình ảnh, cụ thể:

Văn hoá – phong cách: Đồng phục nhà hàng Trung Quốc sử dụng màu sắc và hoạ tiết truyền thống là cách để phản ảnh phong cách cũng như văn hoá của nhà hàng rõ nét nhất. Giúp đánh mạnh vào thị giác của thực khách để tạo nên dấu ấn không thể phai mờ.

Về giá trị thương hiệu: Đồng phục khi thêm logo, tên thương hiệu sẽ giúp tăng tính nhận diện hiệu quả và giúp cho thực khách khi nhìn vào không bị nhầm lẫn với những nhà hàng phong cách Trung Hoa khác.

Tăng thêm tính chuyên nghiệp cho nhà hàng của bạn

Tác phong nhanh nhẹn, sự chuyên nghiệp trong khâu phục vụ khách hàng chính là những yếu tố giúp mang đến trải nghiệm tốt cho thực khách. Và việc sử dụng đồng phục nhà hàng Trung Quốc sẽ góp phần khẳng định sự chuyên nghiệp đó.

Khi nhà hàng dùng đồng phục cho nhân viên sẽ tạo nên sự thống nhất và thể hiện rõ nhà hàng của bạn tuân thủ các quy chuẩn trong quản lý dịch vụ cũng như nhân viên làm việc. Những chiếc đồng phục chỉn chu, sạch sẽ và tinh tế giúp mang lại những ấn tượng tốt về sự chuyên nghiệp.

Sử dụng đồng phục tạo phong thái chuyên nghiệp cho nhân viên
Sử dụng đồng phục tạo phong thái chuyên nghiệp cho nhân viên

Tạo nên sự thống nhất giữa các nhân viên

Sự thống nhất về diện mạo của mọi nhân viên làm việc trong nhà hàng là cách để tạo ấn tượng, sức hút đến thực khách nhanh nhất. Khi nhân viên mặc đồng phục nhà hàng Trung Quốc với thiết kế đồng nhất mang đến sự đoàn kết và thống nhất hiệu quả. Điều này không chỉ thúc đẩy tinh thần đồng đội mà còn nâng cao hiệu suất làm việc.

Phục vụ thực khách với hiệu quả cao

Trong giờ cao điểm với số lượng khách hàng đến dùng bữa đông đảo thì đồng phục nhà hàng Trung Quốc chính là cách để giúp các thực khách dễ dàng nhận biết nhân viên phục vụ đang đứng ở đâu. Nhờ đó việc giao tiếp hoặc yêu cầu dịch vụ cũng trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra trên đồng phục nhà hàng Trung Quốc của mỗi nhân viên sẽ đính kèm với bảng tên và chức vụ của nhân viên đó. Thực khách có thể thông qua điều này để biết được ai đang phục vụ họ, giúp cho quá trình dùng bữa luôn vui vẻ và thoải mái. Sự nhất quán trong diện mạo của nhân viên chính là chìa khoá tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả cao.

Giúp phục vụ khách hàng một cách tốt nhất
Giúp phục vụ khách hàng một cách tốt nhất

Đồng phục nhà hàng Trung Quốc được sử dụng nhiều ở những đâu?

Đồng phục nhà hàng Trung Quốc trong cuộc sống hiện nay ngày càng có tính ứng dụng cao. Thiết kế các mẫu đồng phục này khá đơn giản với những hoa văn và màu sắc truyền thống càng tôn lên vẻ đẹp mà chúng mang lại. Cùng điểm danh qua những địa điểm nên sử dụng mẫu đồng phục này nhé:

Sử dụng đồng phục trong các nhà hàng Trung Quốc

Gần như tất cả các nhà hàng Trung Quốc hiện nay đều sử dụng đồng phục với màu sắc và hoạ tiết đậm chất truyền thống. Bên trong nhà hàng sẽ có nhiều vị trí làm việc khác nhau như: Nhân viên phục vụ, lễ tân, đầu bếp, quản lý, tạp vụ… Tuỳ vào vị trí làm việc mà sẽ sử dụng một mẫu thiết kế sao cho phù hợp và thuận tiện nhất.

Nhà hàng Trung Quốc ở nước ngoài

Không chỉ ở Việt Nam mà ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới đều có nhà hàng Trung Quốc đang hoạt động. Bên cạnh món ăn ngon, trình bày đẹp mắt thì đồng phục chính là điểm nhấn mà các nhà hàng Trung Quốc sử dụng để thu hút thực khách.

Đồng phục nhà hàng Trung Quốc và phong cách trang trí bên trong thường sử dụng những hoạ tiết, màu sắc đậm chất truyền thống như: Vàng, đen, trắng, đỏ, hoa văn hình bát quái, hình rồng, hình mây… Khi nhìn vào bạn sẽ có thể nhận ra ngay đây là nhà hàng phục vụ các món Trung.

Đồng phục nhà hàng Trung Quốc có mặt ở mọi nơi
Đồng phục nhà hàng Trung Quốc có mặt ở mọi nơi

Lễ hội đường phố nổi bật với đồng phục nhà hàng Trung Quốc

Các sự kiện, lễ hội đường phố về ẩm thực xuất hiện rất nhiều ở mọi quốc gia trên thế giới. Lúc này sẽ có rất nhiều nhà hàng sẽ tham dự để quảng bá văn hoá ẩm thực cũng như những món ăn ngon đến thực khách. Các nhà hàng Trung Quốc sẽ sử dụng đồng phục để tạo hình ảnh đẹp để thu hút khách hàng đến thăm quan, trải nghiệm món ăn.

Sử dụng đồng phục cho các sự kiện quảng bá văn hoá, ẩm thực

Sự kiện quảng bá ẩm thực, văn hoá các quốc gia là cách để thắt chặt thêm mối quan hệ giữa các nước “láng giềng” với nhau. Bạn sẽ bắt gặp rất nhiều gian hàng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới với những món ăn ngon, trang trí bắt mắt. Lúc này đồng phục nhà hàng Trung Quốc với màu sắc nổi bật và hoạ tiết ấn tượng sẽ là điểm cộng để càng thu hút khách hàng.

Đặc điểm dễ nhận thấy nhất ở đồng phục nhà hàng Trung Hoa

Đồng phục nhà hàng Trung Quốc sử dụng màu sắc truyền thống
Đồng phục nhà hàng Trung Quốc sử dụng màu sắc truyền thống

Mỗi loại đồng phục đều có những đặc điểm riêng để tạo nên sự khác biệt, với đồng phục nhà hàng Trung Quốc cũng như vậy. Khi nhìn vào đồng phục đậm chất Trung Hoa bạn sẽ thấy có những điểm ấn tượng dưới đây:

  • Về màu sắc: Đồng phục nhà hàng Trung Quốc sẽ ưu tiên sử dụng những gam màu như: Đỏ, vàng, trắng, đen. Đây đều là những màu truyền thống được người Trung Quốc quan niệm rằng sẽ đem đến sự may mắn và giàu sang.
  • Thiết kế áo đồng phục: Đa phần các mẫu đồng phục nhà hàng Trung Quốc sẽ có thiết kế vạt chéo hoặc cổ sườn xám – một đặc trưng trong trang phục thường ngày của người Trung Quốc. Vì vậy khi nhìn vào thực khách sẽ dễ dàng nhận biết và phân biệt với các nhà hàng khác.
  • Chi tiết trang trí: So với đồng phục nhà hàng của một số quốc gia khác, đồng phục nhà hàng Trung Quốc sử dụng khá nhiều chi tiết trang trí. Đặc trưng có thể nhận thấy là nút cài, dải vản bản rộng hoặc dây đai. Đa phần các chi tiết này sẽ được làm từ vải, dây thừng hoặc đồng để tăng thêm sự khác biệt.
  • Quần dài hoặc váy dài: Đây cũng là một trong những đặc trưng thường thấy ở đồng phục nhà hàng Trung Quốc. Thiết kế quần dài và váy dài làm đồng phục khá rộng rãi để không ảnh hưởng đến tiến độ công việc.
  • Các phụ kiện truyền thống khác: Mũ, nón, giày truyền thống là những phụ kiện xuất hiện nhiều trong các nhà hàng Trung Quốc, giúp cho bộ trang phục thêm hoàn hảo và chỉn chu.

Bật mí những mẫu đồng phục nhà hàng Trung Quốc đẹp

Đồng phục nhà hàng Trung Quốc hiện nay không chỉ gói gọn trong các trang phục truyền thống, mà sẽ có sự đan xen giữa truyền thống và hiện đại để tối ưu hiệu quả sử dụng nhất.

Đồng phục cổ sườn xám cộc tay ấn tượng

Là một trong những mẫu đồng phục nhà hàng Trung Quốc thiết kế đan xen giữa truyền thống và hiện đại được yêu thích nhất hiện nay, đồng phục cổ sườn xám cộc tay vừa năng động, lại không làm mất đi vẻ đẹp truyền thống của văn hoá Trung Hoa.

Áo được thiết kế theo dáng cổ tàu với những đường viền màu trắng và xanh dương bắt mắt. Bên dưới kết hợp thêm hoa văn lượn sóng cùng cúc khuy đậm nét văn hoá của người Trung Quốc. Mẫu đồng phục nhà hàng Trung Quốc này sử dụng màu đỏ nổi bật và cá tính, form dáng vừa vặn thoải mái cho người mặc.

Mẫu đồng phục cổ sườn xám đẹp
Mẫu đồng phục cổ sườn xám đẹp

Sườn xám truyền thống cho nhân viên lễ tân

Nhắc đến những mẫu đồng phục nhà hàng Trung Quốc truyền thống chắc chắn không thể bỏ qua sườn xám. Đây là trang phục được thiết kế với độ dài xuống bắp chân người mặc, form dáng ôm giúp khoe vóc dáng, thân váy xẻ tà đến trên đầu gối thuận tiện cho việc di chuyển.

Mẫu đồng phục này thường được sử dụng  chủ yếu cho vị trí lễ tân, ngoài ra quản lý cũng có thể sử dụng sườn xám làm đồng phục để tăng thêm sự ấn tượng với người nhìn. Hoạ tiết trên trang phục thường được sử dụng đó là: Rồng, phượng, chữ Trung Quốc, hình lá trúc, hoạ tiết hoa… Chất liệu may từ vải lụa hoặc satin có tính thẩm mỹ cao và không bị nhăn.

Sườn xám truyền thống được dùng cho nhân viên lễ tân
Sườn xám truyền thống được dùng cho nhân viên lễ tân

Đồng phục nhà hàng Trung Quốc hiện đại với quần tây + áo sơ mi

Quần tây và áo sơ mi thường chỉ xuất hiện ở các nhà hàng Âu, tuy nhiên ở những nhà hàng Trung Quốc theo phong cách hiện đại cũng đã dần sử dụng mẫu đồng phục này cho nhân viên của mình hoặc vị trí quản lý. Ưu điểm của đồng phục quần tây, áo sơ mi là gọn gàng, chỉn chu và dễ dàng di chuyển.

Áo sơ mi đồng phục nhà hàng Trung Quốc có thể dùng nhiều màu sắc khác nhau như: Trắng, đỏ, xanh dương, vàng… có in logo và tên thương hiệu. Ngoài ra có thể đính kèm với bảng tên và chức vụ của nhân viên làm việc. Đi kèm là quần ống suông và giày tối màu để tạo nên tổng thể hoàn hảo.

Mẫu đồng phục cho nhà hàng Trung Quốc hiện đại
Mẫu đồng phục cho nhà hàng Trung Quốc hiện đại

Mẫu áo sơ mi cách tân trong nhà hàng Trung Quốc

Nếu muốn kết hợp giữa truyền thống và hiện đại thì áo sơ mi cách tân chính là mẫu đồng phục nhà hàng Trung Quốc phù hợp dành cho bạn. Trang phục này vừa thể hiện được văn hoá của nhà hàng, lại giúp cho nhân viên làm việc cảm thấy thoải mái khi mặc.

Áo có thiết kế dáng cổ tàu xẻ chữ V vừa vặn, bên dưới là hàng nút cài đậm chất truyền thống. Viền cổ áo và tay áo phối màu đen trên nền đỏ là màu chủ đạo rất ấn tượng. Đi kèm là quần ống suông tối màu cùng tạp dề eo màu đỏ để bảo vệ quần áo khỏi các vết bẩn trong quá trình phục vụ khách hàng.

Sơ mi cách tân là đồng phục có thiết kế ấn tượng
Sơ mi cách tân là đồng phục có thiết kế ấn tượng

Địa chỉ may đồng phục nhà hàng Trung Quốc uy tín nhất

Nhu cầu may đồng phục nhà hàng Trung Quốc ngày càng tăng cao là một trong những yếu tố giúp cho các xưởng may cung cấp dịch vụ phát triển. Trong đó Tạp Dề Thương Hiệu được nhiều khách hàng đánh giá là địa chỉ may đồng phục nhà hàng Trung Quốc uy tín hàng đầu.

Hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực may đồng phục, Tạp Dề Thương Hiệu tự tin có đủ nhân lực và vật lực để hoàn thành các đơn hàng may đồng phục nhà hàng Trung Quốc lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hàng đầu có thể làm quý khách hài lòng.

Từ khi thành lập cho đến nay, chúng tôi đã hợp tác với nhiều đơn vị khác nhau và cung cấp những mẫu đồng phục với giá thành phải chăng, chất lượng đảm bảo. Tất cả các đơn vị đó đều có phản hồi tốt về xưởng may Tạp Dề Thương Hiệu cũng như đồng ý hợp tác lâu dài. Đây là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa trong tương lai.

Tạp Dề Thương Hiệu cung cấp đa dạng mẫu đồng phục nhà hàng Trung
Tạp Dề Thương Hiệu cung cấp đa dạng mẫu đồng phục nhà hàng Trung

Ưu điểm nổi bật khi chọn xưởng may Tạp Dề Thương Hiệu

Không phải ngẫu nhiên mà đông đảo khách hàng khi cần may đồng phục nhà hàng Trung Quốc đều lựa chọn xưởng may Tạp Dề Thương Hiệu. Những ưu điểm nổi bật quý khách có thể thấy ngay khi lựa chọn chúng tôi đó là:

Có đa dạng các mẫu đồng phục nhà hàng Trung Quốc

May đồng phục nhà hàng Trung Quốc không hề dễ dàng bởi ngoài chất lượng về đường may, chất liệu vải tốt, form dáng chuẩn thì việc tìm hiểu về màu sắc và hoạ tiết truyền thống để đưa vào đồng phục cũng rất quan trọng. Để làm được điều này đòi hỏi xưởng may phải có kinh nghiệm cũng như hiểu biết về văn hoá Trung Hoa.

Tạp Dề Thương Hiệu sở hữu đội ngũ thiết kế viên nhiều năm kinh nghiệm, luôn tìm tòi và học hỏi những kiến thức mới để thiết kế lên những mẫu đồng phục nhà hàng Trung Quốc đẹp nhất và phù hợp văn hoá truyền thống nhất. Số lượng mẫu mã đồng phục tại xưởng đa dạng để quý khách yên tâm lựa chọn.

Cam kết đưa ra mức giá công khai cho mỗi đơn hàng

So với những mẫu đồng phục nhà hàng khác thì đồng phục nhà hàng Trung Quốc có giá may nhỉnh hơn đôi chút bởi lý do về chất liệu vải sử dụng và các hoạ tiết, hoa văn in trên trang phục. Dù vậy Tạp Dề Thương Hiệu vẫn cố gắng đưa ra mức giá tốt nhất để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối ưu.

Sau khi liên hệ và cung cấp thông tin về mẫu đồng phục nhà hàng Trung Quốc cần may, tư vấn viên của xưởng sẽ dựa trên những thông tin đó để tư vấn cho khách hàng. Khi đã thống nhất về mẫu mã và số lượng, chúng tôi sẽ lên đơn giá và gửi cho khách hàng tham khảo; cam kết không có bất cứ phụ phí nào khác sau khi đã có bảng giá chi tiết.

Giá may đồng phục nhà hàng Trung Quốc hấp dẫn
Giá may đồng phục nhà hàng Trung Quốc hấp dẫn

Đầy đủ chế độ bảo hành và đổi trả sản phẩm lỗi

Tạp Dề Thương Hiệu nhận may đồng phục nhà hàng Trung Quốc tối thiểu từ 5 chiếc và không giới hạn về số lượng. Và dù quý khách đặt may số lượng bao nhiêu chiếc cũng đều nhận được bảo hành đầy đủ. Sau khi nhận hàng quý khách được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán số tiền còn lại. Còn với đơn hàng lớn sẽ có 3 ngày để phản hồi lại với xưởng Tạp Dề Thương Hiệu.

Nếu có sản phẩm lỗi hoặc sai sót về hoạ tiết, form dáng hoặc size số, chỉ cần cung cấp đầy đủ hình ảnh và video sản phẩm chúng tôi sẽ tiếp nhận và giải quyết trong thời gian sớm nhất. Tạp Dề Thương Hiệu luôn cố gắng để mang đến những chính sách có lợi nhất cho mỗi khách hàng.

May đồng phục nhà hàng Trung Quốc cho nhân viên làm việc là rất cần thiết để xây dựng hình ảnh đẹp và giúp nhận diện thương hiệu đến thực khách. Hy vọng thông qua bài viết này quý khách đã tìm được một xưởng may đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cần thiết. Liên hệ ngay đến hotline của Tạp Dề Thương Hiệu nếu muốn được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ của chúng tôi.

Đồng phục nhà hàng Trung Quốc

Liên hệ

Đồng phục nhà hàng Trung Quốc

Liên hệ
Liên hệ

Đồng phục nhà hàng Trung Quốc

Liên hệ

Đồng phục nhà hàng Trung Quốc

Liên hệ

Đồng phục nhà hàng Trung Quốc

Liên hệ

Đồng phục nhà hàng Trung Quốc

Liên hệ
Liên hệ

Các nhà hàng mang phong cách Trung Quốc ngày càng xuất hiện nhiều ở Việt Nam. Vì thế mà nhu cầu may đồng phục nhà hàng Trung Quốc cũng tăng lên nhanh chóng.

Lựa chọn được địa chỉ may uy tín không chỉ giúp các mẫu đồng phục có chất lượng cao, đậm chất truyền thống Trung Hoa mà còn đảm bảo về chi phí hấp dẫn.

Một vài thông tin về đồng phục nhà hàng Trung Quốc

Đồng phục nhà hàng Trung Quốc được hiểu đơn giản là trang phục mà nhân viên trong các nhà hàng kinh doanh dịch vụ, đồ ăn đậm chất Trung Hoa sử dụng. Khi khoác lên mình những bộ đồng phục đó khách hàng nhìn vào sẽ biết được tính chất văn hoá và đặc điểm về thẩm mỹ của nhà hàng.

Các mẫu đồng phục nhà hàng Trung Quốc thường sẽ sử dụng màu sắc truyền thống như đỏ, vàng, trắng cùng các chất liệu vải như lụa, cotton, satin để làm nổi bật trang phục cũng như tạo cảm giác thoải mái cho người mặc. Khi bước vào các nhà hàng Trung Quốc, chỉ cần nhìn vào cách trang trí và đồng phục của nhân viên bạn sẽ dễ dàng nhận ra ngay.

Đồng phục nhà hàng Trung Quốc rất đặc trưng
Đồng phục nhà hàng Trung Quốc rất đặc trưng

Ý nghĩa khi sử dụng đồng phục nhà hàng Trung Quốc

Không đơn giản chỉ là bộ đồng phục cho nhân viên sử dụng hàng ngày, mà đồng phục nhà hàng Trung Quốc còn mang đến nhiều ý nghĩa thiết thực hơn thế. Cùng tìm hiểu ngay nhé:

Xây dựng phong cách và hình ảnh đặc biệt của nhà hàng

Để thực khách ghi nhớ được nhà hàng của bạn thì ngoài chất lượng của món ăn, hình ảnh và phong cách thiết kế của nhà hàng cũng đóng vai trò rất quan trọng. Sử dụng đồng phục nhà hàng Trung Quốc có tác dụng rất lớn trong việc xây dựng hình ảnh, cụ thể:

Văn hoá – phong cách: Đồng phục nhà hàng Trung Quốc sử dụng màu sắc và hoạ tiết truyền thống là cách để phản ảnh phong cách cũng như văn hoá của nhà hàng rõ nét nhất. Giúp đánh mạnh vào thị giác của thực khách để tạo nên dấu ấn không thể phai mờ.

Về giá trị thương hiệu: Đồng phục khi thêm logo, tên thương hiệu sẽ giúp tăng tính nhận diện hiệu quả và giúp cho thực khách khi nhìn vào không bị nhầm lẫn với những nhà hàng phong cách Trung Hoa khác.

Tăng thêm tính chuyên nghiệp cho nhà hàng của bạn

Tác phong nhanh nhẹn, sự chuyên nghiệp trong khâu phục vụ khách hàng chính là những yếu tố giúp mang đến trải nghiệm tốt cho thực khách. Và việc sử dụng đồng phục nhà hàng Trung Quốc sẽ góp phần khẳng định sự chuyên nghiệp đó.

Khi nhà hàng dùng đồng phục cho nhân viên sẽ tạo nên sự thống nhất và thể hiện rõ nhà hàng của bạn tuân thủ các quy chuẩn trong quản lý dịch vụ cũng như nhân viên làm việc. Những chiếc đồng phục chỉn chu, sạch sẽ và tinh tế giúp mang lại những ấn tượng tốt về sự chuyên nghiệp.

Sử dụng đồng phục tạo phong thái chuyên nghiệp cho nhân viên
Sử dụng đồng phục tạo phong thái chuyên nghiệp cho nhân viên

Tạo nên sự thống nhất giữa các nhân viên

Sự thống nhất về diện mạo của mọi nhân viên làm việc trong nhà hàng là cách để tạo ấn tượng, sức hút đến thực khách nhanh nhất. Khi nhân viên mặc đồng phục nhà hàng Trung Quốc với thiết kế đồng nhất mang đến sự đoàn kết và thống nhất hiệu quả. Điều này không chỉ thúc đẩy tinh thần đồng đội mà còn nâng cao hiệu suất làm việc.

Phục vụ thực khách với hiệu quả cao

Trong giờ cao điểm với số lượng khách hàng đến dùng bữa đông đảo thì đồng phục nhà hàng Trung Quốc chính là cách để giúp các thực khách dễ dàng nhận biết nhân viên phục vụ đang đứng ở đâu. Nhờ đó việc giao tiếp hoặc yêu cầu dịch vụ cũng trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra trên đồng phục nhà hàng Trung Quốc của mỗi nhân viên sẽ đính kèm với bảng tên và chức vụ của nhân viên đó. Thực khách có thể thông qua điều này để biết được ai đang phục vụ họ, giúp cho quá trình dùng bữa luôn vui vẻ và thoải mái. Sự nhất quán trong diện mạo của nhân viên chính là chìa khoá tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả cao.

Giúp phục vụ khách hàng một cách tốt nhất
Giúp phục vụ khách hàng một cách tốt nhất

Đồng phục nhà hàng Trung Quốc được sử dụng nhiều ở những đâu?

Đồng phục nhà hàng Trung Quốc trong cuộc sống hiện nay ngày càng có tính ứng dụng cao. Thiết kế các mẫu đồng phục này khá đơn giản với những hoa văn và màu sắc truyền thống càng tôn lên vẻ đẹp mà chúng mang lại. Cùng điểm danh qua những địa điểm nên sử dụng mẫu đồng phục này nhé:

Sử dụng đồng phục trong các nhà hàng Trung Quốc

Gần như tất cả các nhà hàng Trung Quốc hiện nay đều sử dụng đồng phục với màu sắc và hoạ tiết đậm chất truyền thống. Bên trong nhà hàng sẽ có nhiều vị trí làm việc khác nhau như: Nhân viên phục vụ, lễ tân, đầu bếp, quản lý, tạp vụ… Tuỳ vào vị trí làm việc mà sẽ sử dụng một mẫu thiết kế sao cho phù hợp và thuận tiện nhất.

Nhà hàng Trung Quốc ở nước ngoài

Không chỉ ở Việt Nam mà ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới đều có nhà hàng Trung Quốc đang hoạt động. Bên cạnh món ăn ngon, trình bày đẹp mắt thì đồng phục chính là điểm nhấn mà các nhà hàng Trung Quốc sử dụng để thu hút thực khách.

Đồng phục nhà hàng Trung Quốc và phong cách trang trí bên trong thường sử dụng những hoạ tiết, màu sắc đậm chất truyền thống như: Vàng, đen, trắng, đỏ, hoa văn hình bát quái, hình rồng, hình mây… Khi nhìn vào bạn sẽ có thể nhận ra ngay đây là nhà hàng phục vụ các món Trung.

Đồng phục nhà hàng Trung Quốc có mặt ở mọi nơi
Đồng phục nhà hàng Trung Quốc có mặt ở mọi nơi

Lễ hội đường phố nổi bật với đồng phục nhà hàng Trung Quốc

Các sự kiện, lễ hội đường phố về ẩm thực xuất hiện rất nhiều ở mọi quốc gia trên thế giới. Lúc này sẽ có rất nhiều nhà hàng sẽ tham dự để quảng bá văn hoá ẩm thực cũng như những món ăn ngon đến thực khách. Các nhà hàng Trung Quốc sẽ sử dụng đồng phục để tạo hình ảnh đẹp để thu hút khách hàng đến thăm quan, trải nghiệm món ăn.

Sử dụng đồng phục cho các sự kiện quảng bá văn hoá, ẩm thực

Sự kiện quảng bá ẩm thực, văn hoá các quốc gia là cách để thắt chặt thêm mối quan hệ giữa các nước “láng giềng” với nhau. Bạn sẽ bắt gặp rất nhiều gian hàng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới với những món ăn ngon, trang trí bắt mắt. Lúc này đồng phục nhà hàng Trung Quốc với màu sắc nổi bật và hoạ tiết ấn tượng sẽ là điểm cộng để càng thu hút khách hàng.

Đặc điểm dễ nhận thấy nhất ở đồng phục nhà hàng Trung Hoa

Đồng phục nhà hàng Trung Quốc sử dụng màu sắc truyền thống
Đồng phục nhà hàng Trung Quốc sử dụng màu sắc truyền thống

Mỗi loại đồng phục đều có những đặc điểm riêng để tạo nên sự khác biệt, với đồng phục nhà hàng Trung Quốc cũng như vậy. Khi nhìn vào đồng phục đậm chất Trung Hoa bạn sẽ thấy có những điểm ấn tượng dưới đây:

  • Về màu sắc: Đồng phục nhà hàng Trung Quốc sẽ ưu tiên sử dụng những gam màu như: Đỏ, vàng, trắng, đen. Đây đều là những màu truyền thống được người Trung Quốc quan niệm rằng sẽ đem đến sự may mắn và giàu sang.
  • Thiết kế áo đồng phục: Đa phần các mẫu đồng phục nhà hàng Trung Quốc sẽ có thiết kế vạt chéo hoặc cổ sườn xám – một đặc trưng trong trang phục thường ngày của người Trung Quốc. Vì vậy khi nhìn vào thực khách sẽ dễ dàng nhận biết và phân biệt với các nhà hàng khác.
  • Chi tiết trang trí: So với đồng phục nhà hàng của một số quốc gia khác, đồng phục nhà hàng Trung Quốc sử dụng khá nhiều chi tiết trang trí. Đặc trưng có thể nhận thấy là nút cài, dải vản bản rộng hoặc dây đai. Đa phần các chi tiết này sẽ được làm từ vải, dây thừng hoặc đồng để tăng thêm sự khác biệt.
  • Quần dài hoặc váy dài: Đây cũng là một trong những đặc trưng thường thấy ở đồng phục nhà hàng Trung Quốc. Thiết kế quần dài và váy dài làm đồng phục khá rộng rãi để không ảnh hưởng đến tiến độ công việc.
  • Các phụ kiện truyền thống khác: Mũ, nón, giày truyền thống là những phụ kiện xuất hiện nhiều trong các nhà hàng Trung Quốc, giúp cho bộ trang phục thêm hoàn hảo và chỉn chu.

Bật mí những mẫu đồng phục nhà hàng Trung Quốc đẹp

Đồng phục nhà hàng Trung Quốc hiện nay không chỉ gói gọn trong các trang phục truyền thống, mà sẽ có sự đan xen giữa truyền thống và hiện đại để tối ưu hiệu quả sử dụng nhất.

Đồng phục cổ sườn xám cộc tay ấn tượng

Là một trong những mẫu đồng phục nhà hàng Trung Quốc thiết kế đan xen giữa truyền thống và hiện đại được yêu thích nhất hiện nay, đồng phục cổ sườn xám cộc tay vừa năng động, lại không làm mất đi vẻ đẹp truyền thống của văn hoá Trung Hoa.

Áo được thiết kế theo dáng cổ tàu với những đường viền màu trắng và xanh dương bắt mắt. Bên dưới kết hợp thêm hoa văn lượn sóng cùng cúc khuy đậm nét văn hoá của người Trung Quốc. Mẫu đồng phục nhà hàng Trung Quốc này sử dụng màu đỏ nổi bật và cá tính, form dáng vừa vặn thoải mái cho người mặc.

Mẫu đồng phục cổ sườn xám đẹp
Mẫu đồng phục cổ sườn xám đẹp

Sườn xám truyền thống cho nhân viên lễ tân

Nhắc đến những mẫu đồng phục nhà hàng Trung Quốc truyền thống chắc chắn không thể bỏ qua sườn xám. Đây là trang phục được thiết kế với độ dài xuống bắp chân người mặc, form dáng ôm giúp khoe vóc dáng, thân váy xẻ tà đến trên đầu gối thuận tiện cho việc di chuyển.

Mẫu đồng phục này thường được sử dụng  chủ yếu cho vị trí lễ tân, ngoài ra quản lý cũng có thể sử dụng sườn xám làm đồng phục để tăng thêm sự ấn tượng với người nhìn. Hoạ tiết trên trang phục thường được sử dụng đó là: Rồng, phượng, chữ Trung Quốc, hình lá trúc, hoạ tiết hoa… Chất liệu may từ vải lụa hoặc satin có tính thẩm mỹ cao và không bị nhăn.

Sườn xám truyền thống được dùng cho nhân viên lễ tân
Sườn xám truyền thống được dùng cho nhân viên lễ tân

Đồng phục nhà hàng Trung Quốc hiện đại với quần tây + áo sơ mi

Quần tây và áo sơ mi thường chỉ xuất hiện ở các nhà hàng Âu, tuy nhiên ở những nhà hàng Trung Quốc theo phong cách hiện đại cũng đã dần sử dụng mẫu đồng phục này cho nhân viên của mình hoặc vị trí quản lý. Ưu điểm của đồng phục quần tây, áo sơ mi là gọn gàng, chỉn chu và dễ dàng di chuyển.

Áo sơ mi đồng phục nhà hàng Trung Quốc có thể dùng nhiều màu sắc khác nhau như: Trắng, đỏ, xanh dương, vàng… có in logo và tên thương hiệu. Ngoài ra có thể đính kèm với bảng tên và chức vụ của nhân viên làm việc. Đi kèm là quần ống suông và giày tối màu để tạo nên tổng thể hoàn hảo.

Mẫu đồng phục cho nhà hàng Trung Quốc hiện đại
Mẫu đồng phục cho nhà hàng Trung Quốc hiện đại

Mẫu áo sơ mi cách tân trong nhà hàng Trung Quốc

Nếu muốn kết hợp giữa truyền thống và hiện đại thì áo sơ mi cách tân chính là mẫu đồng phục nhà hàng Trung Quốc phù hợp dành cho bạn. Trang phục này vừa thể hiện được văn hoá của nhà hàng, lại giúp cho nhân viên làm việc cảm thấy thoải mái khi mặc.

Áo có thiết kế dáng cổ tàu xẻ chữ V vừa vặn, bên dưới là hàng nút cài đậm chất truyền thống. Viền cổ áo và tay áo phối màu đen trên nền đỏ là màu chủ đạo rất ấn tượng. Đi kèm là quần ống suông tối màu cùng tạp dề eo màu đỏ để bảo vệ quần áo khỏi các vết bẩn trong quá trình phục vụ khách hàng.

Sơ mi cách tân là đồng phục có thiết kế ấn tượng
Sơ mi cách tân là đồng phục có thiết kế ấn tượng

Địa chỉ may đồng phục nhà hàng Trung Quốc uy tín nhất

Nhu cầu may đồng phục nhà hàng Trung Quốc ngày càng tăng cao là một trong những yếu tố giúp cho các xưởng may cung cấp dịch vụ phát triển. Trong đó Tạp Dề Thương Hiệu được nhiều khách hàng đánh giá là địa chỉ may đồng phục nhà hàng Trung Quốc uy tín hàng đầu.

Hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực may đồng phục, Tạp Dề Thương Hiệu tự tin có đủ nhân lực và vật lực để hoàn thành các đơn hàng may đồng phục nhà hàng Trung Quốc lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hàng đầu có thể làm quý khách hài lòng.

Từ khi thành lập cho đến nay, chúng tôi đã hợp tác với nhiều đơn vị khác nhau và cung cấp những mẫu đồng phục với giá thành phải chăng, chất lượng đảm bảo. Tất cả các đơn vị đó đều có phản hồi tốt về xưởng may Tạp Dề Thương Hiệu cũng như đồng ý hợp tác lâu dài. Đây là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa trong tương lai.

Tạp Dề Thương Hiệu cung cấp đa dạng mẫu đồng phục nhà hàng Trung
Tạp Dề Thương Hiệu cung cấp đa dạng mẫu đồng phục nhà hàng Trung

Ưu điểm nổi bật khi chọn xưởng may Tạp Dề Thương Hiệu

Không phải ngẫu nhiên mà đông đảo khách hàng khi cần may đồng phục nhà hàng Trung Quốc đều lựa chọn xưởng may Tạp Dề Thương Hiệu. Những ưu điểm nổi bật quý khách có thể thấy ngay khi lựa chọn chúng tôi đó là:

Có đa dạng các mẫu đồng phục nhà hàng Trung Quốc

May đồng phục nhà hàng Trung Quốc không hề dễ dàng bởi ngoài chất lượng về đường may, chất liệu vải tốt, form dáng chuẩn thì việc tìm hiểu về màu sắc và hoạ tiết truyền thống để đưa vào đồng phục cũng rất quan trọng. Để làm được điều này đòi hỏi xưởng may phải có kinh nghiệm cũng như hiểu biết về văn hoá Trung Hoa.

Tạp Dề Thương Hiệu sở hữu đội ngũ thiết kế viên nhiều năm kinh nghiệm, luôn tìm tòi và học hỏi những kiến thức mới để thiết kế lên những mẫu đồng phục nhà hàng Trung Quốc đẹp nhất và phù hợp văn hoá truyền thống nhất. Số lượng mẫu mã đồng phục tại xưởng đa dạng để quý khách yên tâm lựa chọn.

Cam kết đưa ra mức giá công khai cho mỗi đơn hàng

So với những mẫu đồng phục nhà hàng khác thì đồng phục nhà hàng Trung Quốc có giá may nhỉnh hơn đôi chút bởi lý do về chất liệu vải sử dụng và các hoạ tiết, hoa văn in trên trang phục. Dù vậy Tạp Dề Thương Hiệu vẫn cố gắng đưa ra mức giá tốt nhất để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối ưu.

Sau khi liên hệ và cung cấp thông tin về mẫu đồng phục nhà hàng Trung Quốc cần may, tư vấn viên của xưởng sẽ dựa trên những thông tin đó để tư vấn cho khách hàng. Khi đã thống nhất về mẫu mã và số lượng, chúng tôi sẽ lên đơn giá và gửi cho khách hàng tham khảo; cam kết không có bất cứ phụ phí nào khác sau khi đã có bảng giá chi tiết.

Giá may đồng phục nhà hàng Trung Quốc hấp dẫn
Giá may đồng phục nhà hàng Trung Quốc hấp dẫn

Đầy đủ chế độ bảo hành và đổi trả sản phẩm lỗi

Tạp Dề Thương Hiệu nhận may đồng phục nhà hàng Trung Quốc tối thiểu từ 5 chiếc và không giới hạn về số lượng. Và dù quý khách đặt may số lượng bao nhiêu chiếc cũng đều nhận được bảo hành đầy đủ. Sau khi nhận hàng quý khách được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán số tiền còn lại. Còn với đơn hàng lớn sẽ có 3 ngày để phản hồi lại với xưởng Tạp Dề Thương Hiệu.

Nếu có sản phẩm lỗi hoặc sai sót về hoạ tiết, form dáng hoặc size số, chỉ cần cung cấp đầy đủ hình ảnh và video sản phẩm chúng tôi sẽ tiếp nhận và giải quyết trong thời gian sớm nhất. Tạp Dề Thương Hiệu luôn cố gắng để mang đến những chính sách có lợi nhất cho mỗi khách hàng.

May đồng phục nhà hàng Trung Quốc cho nhân viên làm việc là rất cần thiết để xây dựng hình ảnh đẹp và giúp nhận diện thương hiệu đến thực khách. Hy vọng thông qua bài viết này quý khách đã tìm được một xưởng may đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cần thiết. Liên hệ ngay đến hotline của Tạp Dề Thương Hiệu nếu muốn được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ của chúng tôi.

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger
Gọi ngay Messenger